Lưu Hiểu Khánh vốn nổi tiếng là một nghệ sĩ đa tài, sở hữu nhan sắc ngọt ngào, trẻ trung hiếm có trong làng giải trí. Những bức ảnh được chia sẻ ở trên mạng xã hội của nữ diễn viên "Võ Tắc Thiên" luôn khiến cho nhiều cư dân mạng xuýt xoa ngưỡng mộ dù đã bước sang tuổi lục tuần.

Tuy nhiên, khi chiêm ngưỡng những bức ảnh chưa qua photoshop, nhan sắc mỹ miều ngày nào của Lưu Hiểu Khánh cũng không thể tránh khỏi những dấu ấn thời gian.

Theo Sohu đưa tin, hình ảnh tại một sự kiện vào ngày 1/4 cho thấy gương mặt của nữ diễn viên gạo cội Lưu Hiểu Khánh không hề trẻ trung và vắng bóng nếp nhăn giống như các bức ảnh được chia sẻ ở trên mạng xã hội.

“Võ Tắc Thiên” Lưu Hiểu Khánh lộ diện với nhan sắc già nua, khác xa trên màn ảnh - Ảnh 1.

Hình ảnh trước và sau khi chỉnh sửa của Lưu Hiểu Khánh khiến nhiều cư dân mạng bất ngờ.

Làn da nhiều nếp nhăn, không căng mịn, nụ cười đơ cứng và các vết sẹo dường như là bằng chứng cho thấy nữ diễn viên Lưu Hiểu Khánh đã sử dụng phẫu thuật thẩm mỹ để níu kéo tuổi xuân cùng nhan sắc. 

  “Võ Tắc Thiên” Lưu Hiểu Khánh lộ diện với nhan sắc già nua, khác xa trên màn ảnh - Ảnh 2.
  “Võ Tắc Thiên” Lưu Hiểu Khánh lộ diện với nhan sắc già nua, khác xa trên màn ảnh - Ảnh 3.

  Hình ảnh trẻ trung sau khi chỉnh sửa của Lưu Hiểu Khánh khiến nhiều người ban đầu cho rằng nữ diễn viên "Võ Tắc Thiên" sở hữu nhan sắc trẻ trung hiếm có.

  “Võ Tắc Thiên” Lưu Hiểu Khánh lộ diện với nhan sắc già nua, khác xa trên màn ảnh - Ảnh 4.

  Người đẹp 64 tuổi cũng không thể tránh khỏi những dấu vết của thời gian, mặc dù rất nỗ lực níu giữ thanh xuân.

  Ngay sau khi những bức ảnh được phóng viên tại một sự kiện chụp lại, một số cư dân mạng cho rằng, những bức ảnh mà nữ nghệ sĩ đa tài này chia sẻ đã được bà dùng các phần mềm chỉnh sửa quá nhiều.

  Mỹ nhân tài sắc một thời của làng giải trí Hoa ngữ cũng không thể tránh khỏi những tàn phá của thời gian, mặc dù đã cố gắng gìn giữ, níu kéo thanh xuân.

  “Võ Tắc Thiên” Lưu Hiểu Khánh lộ diện với nhan sắc già nua, khác xa trên màn ảnh - Ảnh 5.
  “Võ Tắc Thiên” Lưu Hiểu Khánh lộ diện với nhan sắc già nua, khác xa trên màn ảnh - Ảnh 6.

  Lưu Hiểu Khánh là nữ diễn viên xinh đẹp và tài năng của làng giải trí Hoa ngữ.

  Lưu Hiểu Khánh (sinh năm 1959) là một trong những diễn viên Trung Quốc được đông đảo khán giả châu Á biết tới. Xinh đẹp, khả năng diễn xuất tốt, cùng tài năng kinh doanh khá "mát tay" là những gì mà khán giả ấn tượng về Lưu Hiểu Khánh.

  Mặc dù trải qua nhiều biến cố, lận đận tình duyên, nhưng Lưu Hiểu Khánh vẫn gặt hái được rất nhiều thành công trong sự nghiệp. Trước khi bị bắt vì tội trốn thuế vào năm 2002, mỹ nhân 64 tuổi từng nhiều lần có trong danh sách những người giàu nhất Trung Quốc.  

  Lưu Hiểu Khánh được nhiều người biết tới qua những bộ phim kinh điển như Võ Tắc Thiên, Lửa thiêu cung A Phòng, Phượng Hoàng lửa, Bảo liên đăng,…

  Vào năm 2013, nữ diễn viên Lưu Hiểu Khánh đã quyết định tái hôn với một doanh nhân người Mỹ gốc Hoa. Trong những năm gần đây, bà ít tham gia đóng phim, nhưng vẫn thường xuyên di chuyển giữa Mỹ, và Trung Quốc để quản lý công việc kinh doanh thẩm mỹ viện và chăm sóc gia đình.