Người đại diện của vợ chồng diễn viên Anh Tài – Vũ Ngọc Ánh chia sẻ cặp đôi đã đón thiên thần nhỏ tại một bệnh viện ở Mỹ. Theo đó, nữ diễn viên vào phòng sinh lúc 11h ngày 10/11. Trải qua 24h đối diện với những cơn đau dữ dội, Vũ Ngọc Ánh đã sinh con gái. Cô bé chào đời nặng 3,5 kg, được ba mẹ đặt tên là Jasmine Huỳnh.

Anh Tài cho biết anh đưa vợ vào bệnh viện và túc trực bên cạnh cô suốt quá trình vượt cạn. Nam diễn viên nói: "Chứng kiến vợ mệt mỏi với các cơn đau, tôi thương cô ấy vô cùng. Sau đó, bế em bé trên tay, cảm xúc trong tôi lạ lùng, không biết diễn tả thế nào".

Vợ chồng Vũ Ngọc Ánh - Anh Tài đón con gái đầu lòng tại Mỹ - Ảnh 1.

Gia đình Ngọc Ánh - Anh Tài đón con gái đầu lòng

Anh cho biết thêm hiện sức khỏe của Vũ Ngọc Ánh và con gái đã ổn định. Sau khi xuất viện, cặp diễn viên và con gái sẽ tiếp tục ở Mỹ một thời gian. Khi con gái cứng cáp hơn, cả gia đình Vũ Ngọc Ánh mới trở về Việt Nam.

Trước đó, ở những tháng cuối của thai kỳ, nữ diễn viên tạm dừng mọi công việc, sang Mỹ dưỡng thai. Anh Tài phải hoàn thành 2 phim nên đầu tháng 11, anh mới sang đoàn tụ cùng vợ.

    Nhằm chuẩn bị cho việc chăm sóc con gái, cặp diễn viên từng chia sẻ đã tham gia nhiều lớp tiền sản. Lần đầu lên chức ba mẹ, nên cả hai thừa nhận căng thẳng và hồi hộp.

    Vũ Ngọc Ánh và Anh Tài đã gắn bó 4 năm trước khi quyết định về chung nhà vào tháng 1/2018. Trong thời gian hẹn hò, cả hai nhiều lần chia tay, tái hợp. Thậm chí ngay sau khi chụp ảnh cưới ở Pháp, cặp đôi cãi nhau và chia tay. 

    Vợ chồng Vũ Ngọc Ánh - Anh Tài đón con gái đầu lòng tại Mỹ - Ảnh 2.