Ưng Hoàng Phúc mới đây đã "đốn tim" nhiều người hâm mộ bởi hành động chia sẻ tâm thư dài gửi bà xã Kim Cương trước thềm ngày Valentine trên fanpage hơn 1,6 triệu người theo dõi của mình.

Ưng Hoàng Phúc gây sốt với tâm thư gởi vợ trước ngày Valentine - Ảnh 1.

"Hoàng Kim - em ơi, hình như đây là Valentine đầu tiên mà anh và em "về chung một nhà" nhỉ? Nhìn lại chặng đường của chúng mình trong suốt 7 năm qua, có lẽ anh không có gì gửi đến em ngoài lời cảm ơn chân thành nhất. Cảm ơn em vì đã mang cho anh sức mạnh lúc anh gục ngã, mang đến cho anh một gia đình mà ở đó không có ranh giới "con anh - con em" và hơn hết là vượt qua những định kiến ngoài kia, để cùng anh cho tình yêu của chúng ta một cơ hội!!!"

Kèm theo đó, nam ca sĩ còn đăng tải loạt ảnh cầm trên tay bó hoa hồng lớn dành tặng vợ và cho biết dù ngày mai (14/2) mới chính thức là Valentine nhưng vì công việc đã lên lịch từ trước nên hôm nay anh đã mua ngay "em hoa" để tạo bất ngờ cho bạn đời.

Ưng Hoàng Phúc gây sốt với tâm thư gởi vợ trước ngày Valentine - Ảnh 2.

Trước khi bén duyên và sống chung với Kim Cương, Ưng Hoàng Phúc là một nam ca sĩ đào hoa, bên cạnh luôn có rất nhiều bóng hồng theo đuổi. Vì vậy khi Ưng Hoàng Phúc gắn bó với Kim Cương - nữ người mẫu từng có một đời chồng và con riêng khiến nam ca sĩ nhận về nhiều điều tiếng.

  Ưng Hoàng Phúc gây sốt với tâm thư gởi vợ trước ngày Valentine - Ảnh 3.

  Bằng tình yêu đẹp và hơn tất cả là bằng sự đồng cảm, cặp đôi đã bước đi bền bỉ cùng nhau trong suốt 6 năm qua. Kể một câu chuyện về cặp đôi vàng của showbiz Việt - hình mẫu lí tưởng khiến không ít đồng nghiệp, khán giả ghen tị.

  Hiện tại cặp đôi đã có với nhau 1 cậu con trai gần 3 tuổi tên Johnny. Về phía con riêng của vợ, Ưng Hoàng Phúc cho biết cậu bé rất ngoan và nghe lời. Bé Hưng Phát gọi Ưng Hoàng Phúc là bố và thân thiết với nam ca sĩ hơn cả mẹ. 

  Ưng Hoàng Phúc gây sốt với tâm thư gởi vợ trước ngày Valentine - Ảnh 4.
  Ưng Hoàng Phúc gây sốt với tâm thư gởi vợ trước ngày Valentine - Ảnh 5.

  Trước đó vào tối 1/12/2018, lễ cưới sang trọng của Ưng Hoàng Phúc và cựu người mẫu Kim Cương được tổ chức tại một trung tâm tiệc cưới ở TP.HCM.