Mới đây, trên trang Instagram cá nhân của mình, Á hậu Mâu Thủy có những chia sẻ bất ngờ về việc tham dự Miss Earth 2018 – cuộc thi Nguyễn Phương Khánh đã đăng quang Hoa hậu.

Tung tin nhắn vụ 5 tỷ, Phúc Nguyễn bóng gió Mâu Thủy không xứng đáng ngồi ghế nóng - Ảnh 1.

Cụ thể, người đẹp chia sẻ, bản thân được ủy quyền tham dự Miss Earth 2018 trước Hoa hậu Phương Khánh. Dù biết rõ kinh phí khá lớn nhưng cô vẫn quyết định vay nợ để đầu tư bản thân tại cuộc thi. Tuy nhiên, khi được thông báo cần chi 5 tỷ để đi thi thì Mâu Thuỷ đã quyết định dừng lại.

Tung tin nhắn vụ 5 tỷ, Phúc Nguyễn bóng gió Mâu Thủy không xứng đáng ngồi ghế nóng - Ảnh 2.

Mâu Thủy chia sẻ: "5 tỷ đó nói thật luôn là tôi không có, mà có tôi cũng không thi. Mà đau nhất một câu anh ấy nói: Nếu em không có tiền thì em out đi Thủy. Mình đã từ chối ngay lúc đầu, anh ấy là người ngỏ lời cho ứng trước số tiền ấy. Bây giờ người ta nói như vậy cũng đành chịu nên Thủy out thôi".

Chia sẻ về lý do lên tiếng thời điểm này dù cuộc thi đã kết thúc khá lâu, Mâu Thủy cho biết cô muốn thanh minh, đồng thời phản bác lại những bình luận tiêu cực của anti fan dành cho mình vì họ cho rằng cô không được đi thi vì thiếu khả năng.

  Tung tin nhắn vụ 5 tỷ, Phúc Nguyễn bóng gió Mâu Thủy không xứng đáng ngồi ghế nóng - Ảnh 3.

  Dòng trạng thái của Mâu Thủy nhanh chóng trở thành đề tài bàn tán trên mạng xã hội . Bên cạnh những ý kiến nghi ngờ, có người cho rằng cô đang cố gắng khơi chuyện để hâm nóng tên tuổi bởi cuộc thi đã kết thúc từ lâu.

  Trước ồn ào này, ông bầu Phúc Nguyễn – người trực tiếp nắm giữ bản quyền Hoa hậu Trái đất tại Việt Nam, cho biết anh cảm thấy xúc phạm và thiếu tôn trọng khi đọc dòng trạng thái của người mẫu.

  Tung tin nhắn vụ 5 tỷ, Phúc Nguyễn bóng gió Mâu Thủy không xứng đáng ngồi ghế nóng - Ảnh 4.

  Cách đây ít phút, ông bầu Phúc Nguyễn đã tung loạt tin nhắn giữa anh và Mâu Thủy giúp khán giả hiểu hơn về câu chuyện này.

  Tung tin nhắn vụ 5 tỷ, Phúc Nguyễn bóng gió Mâu Thủy không xứng đáng ngồi ghế nóng - Ảnh 5.
  Tung tin nhắn vụ 5 tỷ, Phúc Nguyễn bóng gió Mâu Thủy không xứng đáng ngồi ghế nóng - Ảnh 6.

  Theo như nội dung đoạn tin này này, chính bản thân Mâu Thủy là người nhắn tin từ chối xin phép không đi thi chứ bên phía đơn vị nắm bản quyền hoàn toàn không ép buộc hay đưa ra yêu cầu buộc ngừng thi như Mâu Thủy đã chia sẻ trên trang cá nhân.

  Ông bầu Phúc Nguyễn đã theo sát ủng hộ Mâu Thủy gần 1 năm và sẵn sàng hỗ trợ chi phí để cô tham gia cuộc thi và đồng ý quy đổi thành công việc để trả tiền chi phí bản quyền.

  Tung tin nhắn vụ 5 tỷ, Phúc Nguyễn bóng gió Mâu Thủy không xứng đáng ngồi ghế nóng - Ảnh 7.

  Quá bức xúc, ông bầu Phúc Nguyễn đã quyết định tung loạt tin nhắn này và cho rằng, đây hcisng là chiêu trò mà Mâu Thủy tạo ra  để thu hút sự chú ý vì cô đang chuẩn bị ngồi ghế nóng trong show truyền hình thực tế tìm kiếm người mẫu nhí.

  "Em à, huấn luyện viên một chương trình cho trẻ em cần sự trong sáng. Các mẹ nào dám cho con của mình dược đào tạo với một người thiếu trong sáng như thế! Lần cuối cùng a nói về vấn đề này và sẽ không bình luận thêm nữa , nếu em muốn gì họp báo 3 bên", ông bầu Phúc Nguyễn bóng gió việc Mâu Thủy không xứng đáng ngồi ghế nóng.