Những ngày qua, sau khi diện chiếc váy gây tranh cãi tại LHP Cannes, "Ngọc Trinh" luôn là từ khóa hot nhất trên mạng xã hội. Không ít nghệ sĩ bị cuốn vào vụ lùm xùm này của "nữ hoàng nội y". Điển hình là ông bầu Vũ Khắc Tiệp và người thứ 2 không ai khác là Lý Nhã Kỳ - nhân vật gắn liền với LHP Cannes trong suốt những năm vừa qua. 

Từng hết lời ca tụng nhưng vì Ngọc Trinh mà Vũ Khắc Tiệp đành quay lưng với Lý Nhã Kỳ hay sao? - Ảnh 1.

Khi nói về Cannes, Lý Nhã Kỳ đã chia sẻ rằng: "Sẽ là khoản đầu tư thông minh khi ngôi sao ấy nằm trong danh sách khách mời từ BTC. Ngược lại, nó sẽ là sự hoang phí, nói đúng hơn là ngốc nghếch khi bạn tự bỏ tiền túi ra mua vé đi làm khán giả vô danh tại Cannes rồi dùng chiêu trò PR, tạo scandal

Đó không phải là giá trị mà BTC Cannes hướng đến, không phải giá trị mãi mãi của nghệ sĩ Việt. Và rất có thể, mùa Cannes năm sau, nếu bạn không còn tiền thì làm sao có thể đến đây nữa".

Nữ diễn viên Gió nghịch mùa còn khẳng định: "Nếu mọi người muốn khẳng định mình trên thế giới, muốn truyền thông quốc tế quan tâm, vươn lên tầm ngôi sao thì cần có quá trình phấn đấu. Không phải cứ đến Cannes một mùa, tạo scandal là được chú ý".

  Sau chia sẻ của Lý Nhã Kỳ, ông bầu Vũ Khắc Tiệp liền có động thái đáp trả. Theo đó, khi để lại bình luận trên dòng trạng thái tại trang facebook cá nhân của Quách Ngọc Ngoan (được Phượng Chanel đăng tải), Vũ Khắc Tiệp đã viết: "Sao cô Nhàn vẫn còn ung dung ngoài này vậy. Gần 50 tuổi rồi mà cứ hơn thua, ghen tỵ với đàn em. Sống vậy khổ thế. Nói bạn ấy ăn chay đi Phượng". Hành động này khiến nhiều người cho rằng ông bầu họ Vũ đang "đá xéo" Lý Nhã Kỳ (vì tên thật của Lý Nhã Kỳ là Trần Thị Thanh Nhàn). 

  Từng hết lời ca tụng nhưng vì Ngọc Trinh mà Vũ Khắc Tiệp đành quay lưng với Lý Nhã Kỳ hay sao? - Ảnh 2.
  Từng hết lời ca tụng nhưng vì Ngọc Trinh mà Vũ Khắc Tiệp đành quay lưng với Lý Nhã Kỳ hay sao? - Ảnh 3.

  Có thể nói, trước khi lùm xùm váy áo của Ngọc Trinh ở Cannes xảy ra, Lý Nhã Kỳ và Vũ Khắc Tiệp được biết đến như những người bạn thân thiết. Cả 2 thường xuyên dành cho nhau những lời khen "có cánh". Đặc biệt là Vũ Khắc Tiệp, anh từng rất nhiều lần bày tỏ sự ngưỡng mộ đối với nữ doanh nhân Lý Nhã Kỳ. 

  Từng hết lời ca tụng nhưng vì Ngọc Trinh mà Vũ Khắc Tiệp đành quay lưng với Lý Nhã Kỳ hay sao? - Ảnh 4.

  Vũ Khắc Tiệp khen ngợi Lý Nhã Kỳ khi là niềm tự hào của showbiz Việt

  Từng hết lời ca tụng nhưng vì Ngọc Trinh mà Vũ Khắc Tiệp đành quay lưng với Lý Nhã Kỳ hay sao? - Ảnh 5.
  Từng hết lời ca tụng nhưng vì Ngọc Trinh mà Vũ Khắc Tiệp đành quay lưng với Lý Nhã Kỳ hay sao? - Ảnh 6.

  Anh còn ngưỡng mộ Lý Nhã Kỳ ở vai trò là một doanh nhân

  Từng hết lời ca tụng nhưng vì Ngọc Trinh mà Vũ Khắc Tiệp đành quay lưng với Lý Nhã Kỳ hay sao? - Ảnh 7.
  Từng hết lời ca tụng nhưng vì Ngọc Trinh mà Vũ Khắc Tiệp đành quay lưng với Lý Nhã Kỳ hay sao? - Ảnh 8.

  Họ từng thân thiết thế này đây

  Sẵn sàng "quay lưng" với Lý Nhã Kỳ để bảo vệ đàn em, Ngọc Trinh chắc hẳn là vui lắm khi có một người anh thân thiết như ông bầu Vũ Khắc Tiệp nhỉ?