Năm 2018, á hậu Trương Thị May hoạt động khá sôi nổi khi liên tục xuất hiện trong các sự kiện thời trang, được mời tham gia nhiều chương trình của các nhãn hàng và đặc biệt là có cơ hội đặt chân đến nhiều quốc gia khác nhau, để góp mặt vào các hoạt động chính trị, văn hóa lẫn giải trí ý nghĩa.

Nhân dịp đầu năm mới, Trương Thị May đã chia sẻ những hình ảnh mới nhất của mình. Người đẹp tiết lộ bộ ảnh được thực hiện khi cô tham gia đóng một bộ phim điện ảnh sắp ra mắt.

Trương Thị May khoe vẻ gợi cảm, quyến rũ trong bộ ảnh đầu năm mới - Ảnh 1.

Trương Thị May diện những bộ váy dạ hội lộng lẫy được thiết kế theo dạng đầm đuôi cá, ôm sát và khoe đường cong cơ thể. Vốn là người đẹp sở hữu ngoại hình xinh đẹp cùng lối sống khỏe, May Trương cho đến nay vẫn được đánh giá là nhan sắc ấn tượng của showbiz Việt.

Trương Thị May khoe vẻ gợi cảm, quyến rũ trong bộ ảnh đầu năm mới - Ảnh 2.

Chia sẻ về những kế hoạch trong năm mới 2019, Trương Thị May hào hứng tiết lộ có nhiều dự án quảng cáo và tham gia đóng phim mới sẽ thực hiện ngay khi Tết vừa kết thúc. "May sợ nói trước bước không qua nên cũng chưa dám chia sẻ cụ thể, nhưng năm 2019 này May có nhiều kế hoạch ở cả lĩnh vực thời trang lẫn phim ảnh. Hi vọng mọi thứ suôn sẻ và May sẽ tiếp tục được mọi người yêu thương." - Á hậu chia sẻ.

  Trương Thị May khoe vẻ gợi cảm, quyến rũ trong bộ ảnh đầu năm mới - Ảnh 3.

  Trương Thị May hoạt động tích cực ở cả hai lĩnh vực phim ảnh và người mẫu. Cô từng đoạt danh hiệu Á hậu 1 tại cuộc thi Hoa hậu phụ nữ Việt Nam qua ảnh năm 2006 và Hoa hậu các dân tộc Việt Nam 2007 cũng như danh hiệu Cánh diều vàng 2009 cho nữ diễn viên xuất sắc.

  Trương Thị May khoe vẻ gợi cảm, quyến rũ trong bộ ảnh đầu năm mới - Ảnh 4.

  Năm 2013 Trương Thị May vinh dự được Hiệp hội bảo vệ động vật PETA bình chọn là một trong 300 người nổi tiếng ăn chay đẹp nhất thế giới. Cùng thời điểm này cô đại diện Việt Nam tham gia Miss Universe 2013. Sở hữu một gương mặt đẹp góc cạnh với nụ cười tỏa nắng và rực rỡ cùng làn da nâu khoẻ khoắn, thân hình bốc lửa và kĩ năng trình diễn của một siêu mẫu chuyên nghiệp, Trương Thị May được đánh giá là người đẹp có nhan sắc ấn tượng.

  Trương Thị May khoe vẻ gợi cảm, quyến rũ trong bộ ảnh đầu năm mới - Ảnh 5.
  Trương Thị May khoe vẻ gợi cảm, quyến rũ trong bộ ảnh đầu năm mới - Ảnh 6.
  Trương Thị May khoe vẻ gợi cảm, quyến rũ trong bộ ảnh đầu năm mới - Ảnh 7.

  Năm 2018 cũng đánh dấu chặng đường 10 năm hoạt động nghệ thuật của Trương Thị May - hành trình 1 thập kỷ với nhiều vui buồn mà theo May, điều cô trân quý nhất chính là sự yêu thương và ủng hộ của khán giả dành cho mình.

  Trương Thị May khoe vẻ gợi cảm, quyến rũ trong bộ ảnh đầu năm mới - Ảnh 8.