Còn 4 ngày nữa, đêm liveshow đầu tiên đánh dấu một bước ngoặt lớn trong sự nghiệp ca hát của Hương Tràm sẽ chính thức diễn ra tại Hà Nội. Được biết, nữ ca sĩ đã có một quãng thời gian chạy show vất vả, dành dụm tiền thậm chí còn tính tới chuyện bán xe hơi để có đủ chi phí để thực hiện liveshow tâm huyết này.

Trong thời gian cuối năm là khoảng thời gian mà hầu hết tất cả nghệ sĩ đều tất bật chạy show. Cũng chính vì thế mà giọng ca 'Em gái mưa' phải huỷ bỏ nhiều show diễn để lên lịch tập luyện với ban nhạc, cô quyết định bồi thường tiền hợp đồng cho nhiều show diễn.

Trước thềm liveshow Hương Tràm bị dị ứng cấp tính nổi mẩn đỏ khắp người - Ảnh 1.

Những áp lực phải chuẩn bị cho liveshow đầu tiên thật chỉn chu khiến cô luôn trong trạng thái căng thẳng. Cách đây vài phút, quản lý truyền thông của giọng ca trẻ còn chia sẻ rằng, hiện tại cô còn đang bị dị ứng cấp tính, cổ, tay và cả người Hương Tràm đều mẩn đỏ: 

"Thương em, lý do từ chối hết các cuộc hẹn phỏng vấn trước show và Tràm luôn phải mặc áo cổ lọ trong các buổi tập chính là vì em bị dị ứng nặng quá. Cả ekip không nghĩ nặng như vậy, dị ứng cấp tính, bác sĩ bảo nghỉ ngay không biến chứng nguy hiểm. Mà sao nghỉ được khi ngoài kia hàng ngàn khán giả đã mua vé đợi đến ngày 11/1.

  Nó vẫn cười, vừa cười vừa gãi bảo xong show em nghỉ ngơi, sao lại có con bé vừa yêu nghề và lì lợm cứng đầu thế này.

  Mọi người xem show sẽ bỏ qua nếu thấy tay em, cổ em mẩn đỏ, hay có những vết sẹo sẽ không chê đâu, chắc chắn".

  Trước thềm liveshow Hương Tràm bị dị ứng cấp tính nổi mẩn đỏ khắp người - Ảnh 2.

  Hình ảnh mới nhất của Hương Tràm, nữ ca sĩ được chẩn đoán bị dị ứng cấp tính.

  photo-2-15469166789811756394186

  Trước đây, Hương Tràm cũng từng khiến khán giả hâm mộ vô cùng lo lắng với chứng tự ngược căn bệnh bóc da tay đến mức chảy máu của nữ ca sĩ vẫn chưa được chữa trị, cô còn chia sẻ: "Tim vẫn đập loạn nhịp, tay vẫn xé như rươi".