Bất ngờ xuất hiện tại Quý Ông Đại Chiến tập 7, cựu trưởng nhóm HKT Ti Ti - Phạm Lâm Phương khiến Hương Giang và Lâm Vỹ Dạ há hốc khi nhận ra được sự thật này.

Trở lại với diện mạo mới, trưởng nhóm HKT Ti Ti khiến Hương Giang, Lâm Vỹ Dạ há hốc mồm - Ảnh 1.

Sau hơn 10 năm hoạt động trong nhóm nhạc được xem là "quái dị" nhất showbiz Việt, Ti Ti – thành viên trưởng nhóm quyết định "dứt áo ra đi" để theo đuổi sự nghiệp riêng của mình. Gần 2 năm rời nhóm, từ 1 thành viên với phong cách thời trang khó được số đông thị hiếu khán giả chấp nhận, Ti Ti lột xác trở thành một quý ông với vẻ ngoài "khó cưỡng". 

Trưởng nhóm HKT bất ngờ xuất hiện với ngoại hình chuẩn soái ca tại "Quý Ông Đại Chiến"

Trở lại với diện mạo mới, trưởng nhóm HKT Ti Ti khiến Hương Giang, Lâm Vỹ Dạ há hốc mồm - Ảnh 3.
Trở lại với diện mạo mới, trưởng nhóm HKT Ti Ti khiến Hương Giang, Lâm Vỹ Dạ há hốc mồm - Ảnh 4.

Tuần này, chương trình Quý Ông Đại Chiến tập 7 tiếp tục gửi đến khán giả với dàn cố vấn đầy tài năng, xinh đẹp và sở hữu nhiều kinh nghiệm tình trường trong showbiz Việt: Hoa hậu Hương Giang, diễn viên Lâm Vỹ Dạ, Ninh Dương Lan Ngọc và Thúy Ngân. 

Trở lại với diện mạo mới, trưởng nhóm HKT Ti Ti khiến Hương Giang, Lâm Vỹ Dạ há hốc mồm - Ảnh 5.

Hoa hậu Hương Giang thẳng thừng tuyên bố không thích Việt kiều Đức cho đến khi gặp phải 1 quý ông đậm chất chân thành trong chương trình tuần này. Chàng trai Anh Đức sinh ra và lớn lên tại Đức nhanh chóng gây được thiện cảm mạnh ngay màn chào đầu đối với hoa hậu Hương Giang khiến cô nàng phải bỏ ngay quan điểm có "ác cảm" với Việt kiều Đức. Điều đặc biệt nhất trong tuần này là sự xuất hiện của một nhân vật từng "làm mưa làm gió" cộng đồng mạng trong suốt nhiều năm liền khiến nhiều khán giả tại trường quay phải phát cuồng.

  Trở lại với diện mạo mới, trưởng nhóm HKT Ti Ti khiến Hương Giang, Lâm Vỹ Dạ há hốc mồm - Ảnh 6.
  Trở lại với diện mạo mới, trưởng nhóm HKT Ti Ti khiến Hương Giang, Lâm Vỹ Dạ há hốc mồm - Ảnh 7.

  Phạm Linh Phương với với nghệ danh Ti Ti lột xác ngoạn mục và bất ngờ xuất hiện trên sóng truyền hình sau 2 năm vắng bóng. Khác với hình ảnh từng thấy về cựu thành viên nhóm HKT, Phạm Linh Phương mang đến Quý Ông Đại Chiến sự lĩnh lãm và ấm áp của đàn ông ở tuổi trưởng thành. Vừa nhận ra được người quen, Lâm Vỹ Dạ ngay lập tức thể hiện một màn nhảy khuấy động khán giả cùng Ti Ti. Chưa ngừng ở đó, Hương Giang còn ao ước ghép 3 quý ông trong tập 7 của chương trình thành một nhóm HKT phiên bản chỉ có tại Quý Ông Đại Chiến.

  Trở lại với diện mạo mới, trưởng nhóm HKT Ti Ti khiến Hương Giang, Lâm Vỹ Dạ há hốc mồm - Ảnh 8.

  Chương trình Quý Ông Đại Chiến tập 7 phát sóng lúc 20g00 thứ Bảy (18/05) trên kênh VTV3.

  Ảnh: Lê Nhân (BTC)