Trước khi được ra mắt vào ngày 31/5 tới đây, Đào Bá Lộc đã tung teaser MV mới của mình khiến fan vô cùng háo hức. Chỉ với 13s ngắn ngủi, teaser đã khiến người xem vô cùng thích thú với hình ảnh Đào Bá Lộc hóa thân thành búp bê barbie.

Trở lại đường đua Vpop, Đào Bá Lộc chơi lớn hóa thân thành búp bê barbie khiến ai cũng há hốc mồm - Ảnh 1.

Đào Bá Lộc gây tò mò trong hình ảnh một cậu con trai trong bộ đồ học sinh nhưng lại khoác lên mình chiếc váy xòe màu hồng nữ tính cùng biểu cảm gương mặt lạ lùng

Trở lại đường đua Vpop, Đào Bá Lộc chơi lớn hóa thân thành búp bê barbie khiến ai cũng há hốc mồm - Ảnh 2.

Chưa dừng lại, học trò của Hà Hồ còn mang cả dàn búp bê của mình vào trong MV. Theo như Đào Bá Lộc chia sẻ, anh đã sưu tầm tất cả những con búp bê này từ năm lớp 8.

Trở lại đường đua Vpop, Đào Bá Lộc chơi lớn hóa thân thành búp bê barbie khiến ai cũng há hốc mồm - Ảnh 3.
Trở lại đường đua Vpop, Đào Bá Lộc chơi lớn hóa thân thành búp bê barbie khiến ai cũng há hốc mồm - Ảnh 4.

Nói về sự trở lại lần này, nam ca sĩ chia sẻ: "Với mỗi chặng đường âm nhạc, Lộc sẽ có những suy nghĩ riêng muốn truyền tải đến khán giả. Ca khúc và MV lần này sẽ rất đặc biệt, sẽ là những điều mà Lộc chưa bao giờ nói cùng ai và sẽ được nói một cách thật lòng nhất. Hình ảnh MV lần này, Lộc sẽ không hé lộ sớm nhưng hy vọng mọi người xem đón nhận và yêu thương Lộc, và hãy cùng chờ đón MV Thật Lòng của Lộc nhé".

Tiết lộ thêm về sản phẩm lần này, Đào Bá Lộc cho biết sẽ có sự xuất hiện của nữ ca sĩ Khổng Tú Quỳnh và một mỹ nam đang được khán giả yêu mến. 

    (Teaser) THẬT LÒNG - ĐÀO BÁ LỘC