Cách đây ít giờ đồng hồ, nhiều thông tin trên mạng xã hội Trung Quốc cho hay nữ diễn viên nổi tiếng Cao Viên Viên vừa hạ sinh con gái đầu lòng ở một bệnh viện tại Bắc Kinh vào ngày 21/5.

Ngay sau đó, "Dạ Hoa" Triệu Hựu Đình cũng chính thức viết thông báo ở trên trang cá nhân: "Ngày đẹp, chào đón sinh mệnh tốt đẹp. Mẫu tử đều bình an. Cảm ơn sự chúc phúc của tất cả mọi người".

Bài đăng của nam diễn viên điển trai ngay lập tức nhận được hơn 30.000 lượt thích và hơn 6.000 lượt bình luận chỉ trong vòng vài phút.

Triệu Hựu Đình vui mừng thông báo Chu Chỉ Nhược Cao Viên Viên vừa sinh con ở tuổi 40 - Ảnh 1.

Vợ chồng Triệu Hựu Đình - Cao Viên Viên chào đón con đầu lòng sau 5 năm kết hôn.

Nhiều bạn bè trong làng giải trí và người hâm mộ đã gửi lời chúc phúc tới cặp vợ chồng nổi tiếng.

  Trước đó, vào tháng 4 vừa qua, Triệu Hựu Đình khiến làng giải trí và cộng đồng mạng xôn xao khi thông báo tin Cao Viên Viên mang thai con đầu lòng. Đây là một tin vui vì hai vợ chồng diễn viên nổi tiếng từ lâu đã mong mỏi có con kể từ sau khi kết hôn vào năm 2014.

  Triệu Hựu Đình vui mừng thông báo Chu Chỉ Nhược Cao Viên Viên vừa sinh con ở tuổi 40 - Ảnh 2.

  Cao Vien Viên là nữ diễn viên nổi tiếng trong làng giải trí Hoa ngữ.

  Hai người bắt đầu hẹn hò sau khi tham gia bộ phim "Tìm kiếm". Hai người đã tổ chức hôn lễ tại Đài Bắc vào tháng 11/2014. Cao Viên Viên sinh năm 1979, nhiều hơn ông xã 5 tuổi. Cô là nữ diễn viên nổi tiếng, được nhiều khán giả biết tới qua những bộ phim như Đơn thân nam nữ, Ỷ Thiên Đồ Long ký 2003, Thiên hạ đệ nhất, Mình kết hôn nhé,…

  Thế nhưng, trong những năm gần đây, người đẹp rất ít tham gia đóng phim và chủ yếu đóng quảng cáo hoặc tham dự một vài sự kiện thời trang.

  Triệu Hựu Đình vui mừng thông báo Chu Chỉ Nhược Cao Viên Viên vừa sinh con ở tuổi 40 - Ảnh 3.

  Triệu Hựu Đình cũng là một nam diễn viên điển trai, được nhiều người mến mộ.

  Trong khi đó, Triệu Hữu Đình (sinh năm 1984) cũng là một nam diễn viên tên tuổi người Đài Loan. Anh được nhiều người biết tới khi tham gia nhiều bộ phim nổi tiếng như Black & White, Gửi thanh xuân đã qua của chúng ta, Phố đèn đỏ, Tam sinh tam thế thập lý đào hoa,…