Ngay sau khi đăng tải hình ảnh cùng bà xã Hari Won vi vu ở "trời tây" New York (Mỹ), Trấn Thành khiến nhiều dân mạng ngỡ ngàng khi phát hiện ra cái bụng ngoại cỡ của mình, thậm chí còn bị nhận xét là "bụng to vượt mặt".

Trấn Thành lên tiếng thanh minh về nghi vấn tăng cân bụng to vượt mặt - Ảnh 1.

Khoe ảnh vi vu cùng vợ ở New York những Trấn Thành lại bị nhiều người phát hiện về vòng 2 "ngoại cỡ".

Dù được Hari Won khéo léo vòng tay ôm che bụng nhưng dường như vẫn không đủ để "che đậy" cho vòng 2 của ông xã nổi tiếng.

Hình ảnh này đã thu hút sự quan tâm và nhận được nhiều bình luận từ phía khán giả và người hâm mộ. Nhiều người cho rằng có lẽ nhờ bà xã chăm sóc nên danh hài Trấn Thành mới ngày càng phát tướng, trong khi số khác còn hài hước gọi anh là "đuông dừa" trước tình trạng tăng cân.

Trấn Thành lên tiếng thanh minh về nghi vấn tăng cân bụng to vượt mặt - Ảnh 2.

Trấn Thành đăng ảnh và lên tiếng thanh minh về nghi vấn tăng cân mất kiểm soát.

Cách đây ít giờ đồng hồ, Trấn Thành đã có màn "đáp trả" về nghi vấn tăng cân mất kiểm soát của mình. Nam danh hài kiêm MC nổi tiếng chia sẻ nhờ tham gia Running man bản Việt (Chạy đi chờ chi) mà anh đã gây hơn trước.

    Đăng kèm một loạt ảnh chứng minh vóc dáng gọn gàng, Trấn Thành còn viết chú thích: "Từ ngày chơi Running Man xong, "đuông dừa" hay "khủng long" gì thì cũng không mập nổi. Nhờ vậy mà ốm được miếng nè trời. Hay không bằng hên".

    Trấn Thành lên tiếng thanh minh về nghi vấn tăng cân bụng to vượt mặt - Ảnh 3.

    Trấn Thành hiện đang tham gia "Chạy đi chờ chi" và được rất nhiều khán giả yêu mến.

    Thế nhưng, trong một số khoảnh khắc được ghi lại trong "Chạy đi chờ chi", Trấn Thành vẫn vô tình để lộ "bụng mỡ". Chính vì vậy, có lẽ lời thanh minh của anh vẫn chưa được nhiều khán giả và người hâm mộ chấp nhận.