Sau thời gian tổ chức trên đất nước Nhật Bản, chung kết Miss International - Hoa hậu Quốc tế 2019 chính thức diễn ra từ 12h trưa nay (12/11). Mở đầu là phần trình diễn quốc phục của 83 nhan sắc tranh vương miện năm nay.

Sau khi màn trình diễn khép lại, giải "Quốc phục đẹp nhất" chính thức được BTC công bố. Rất xuất sắc, Á hậu Tường San của Việt Nam đã chiến thắng hạng mục này, có khởi đầu khá thuận lợi trong chung kết xếp hạng.

Tin vui đầu tiên từ Nhật Bản: Tường San thắng giải quốc phục Miss International 2019 - Ảnh 1.
Tin vui đầu tiên từ Nhật Bản: Tường San thắng giải quốc phục Miss International 2019 - Ảnh 2.
Tin vui đầu tiên từ Nhật Bản: Tường San thắng giải quốc phục Miss International 2019 - Ảnh 3.

Áo dài "Rồng chầu mặt trời" đã mang lại may mắn cho Tường San. Bộ trang phục này được lấy cảm hứng từ hình ảnh rồng chầu về hướng mặt trời thường thấy trong kiến trúc của người Việt.

Tin vui đầu tiên từ Nhật Bản: Tường San thắng giải quốc phục Miss International 2019 - Ảnh 4.

Tà áo dài được kết hợp cùng những hoa văn, những dải màu mang đậm dấu ấn trang phục cung đình Huế.

Tin vui đầu tiên từ Nhật Bản: Tường San thắng giải quốc phục Miss International 2019 - Ảnh 5.

Trước đêm chung kết, mấn đội đầu của Tường San không hiểu sao bị gãy. Tuy nhiên, cô kịp thời khắc phục bằng kẹp ghim, và nhờ đến sự giúp đỡ của ban tổ chức để chỉnh lại sao cho hoàn thiện nhất. Và cuối cùng, may mắn đã đến với Tường San khi được vinh danh giải quốc phục.

Tin vui đầu tiên từ Nhật Bản: Tường San thắng giải quốc phục Miss International 2019 - Ảnh 6.

Sát thềm chung kết Miss International 2019, chuyên trang sắc đẹp Missosology đã đưa ra bảng dự đoán cuối cùng. Dẫn dầu là đại diện Uganda và Tường San được dự đoán sẽ lọt top 5, ở vị trí Á hậu 3. Hãy cùng chờ đợi xem đại diện Việt Nam có lập nên kỳ tích như kỳ vọng?

(Theo 2sao)