Sau khi tung bộ phim "Tình anh em" chiếm spotlight trong nhiều ngày qua, hiện tượng mạng Khá Bảnh vướng thêm tin đồn hẹn hò nữ ca sĩ Bích Phương. Nguyên nhân xuất hiện tin đồn này là từ những hình ảnh cùng dòng trạng thái có sự trùng hợp của Khá Bảnh và Bích Phương trên mạng xã hội.

Tin đồn hot nhất trong tuần: Bích Phương hẹn hò với Khá Bảnh? - Ảnh 1.

Bích Phương đăng ảnh cùng dòng chú thích "Khá bảnh".

Khá Bảnh cũng đăng lên hình ảnh của mình cùng dòng trạng thái "Bích Phương" khiến fan không khỏi thắc mắc. Liệu đây có phải là màn "thả thính" qua lại giữa Khá Bảnh và Bích Phương?

Tin đồn hot nhất trong tuần: Bích Phương hẹn hò với Khá Bảnh? - Ảnh 2.

Dòng trạng thái đáp trả của Khá Bảnh khiến nhiều người đặt nghi vấn anh hẹn hò với Bích Phương.

Khá Bảnh (tên thật là Nguyễn Bá Khá) là hiện tượng mạng xã hội, đang nhận được nhiều sự quan tâm của giới trẻ. Trang cá nhân của anh chàng này hiện có hơn 600 nghìn lượt theo dõi. Khá Bảnh nổi tiếng nhanh chóng vì tính cách có phần nổi loạn cùng các video nhảy trên nền nhạc sàn và đóng phim ngắn tự sản xuất. Anh chàng nổi tiếng nhất với điệu nhảy trên nền nhạc bài hát 999 đóa hoa hồng, clip này hiện tại đã đạt hơn 5 triệu lượt xem.

Trùng hợp là Bích Phương cũng từng đăng tải hình ảnh kèm dòng chú thích "Vườn hồng ngày xưa đã úa" lại càng khiến khán giả đặt câu hỏi về chuyện cặp đôi này có gì với nhau hay không?

    Tin đồn hot nhất trong tuần: Bích Phương hẹn hò với Khá Bảnh? - Ảnh 3.

    Dạo một vòng trang cá nhận của Bích Phương sẽ thấy cô liên tục đăng tải những hình ảnh với status có nhắc đến từ "bảnh".

    Tin đồn hot nhất trong tuần: Bích Phương hẹn hò với Khá Bảnh? - Ảnh 4.

    Hiện mọi chuyện chỉ trong vòng nghi vấn, người trong cuộc vẫn chưa lên tiếng. Người hâm mộ đang rất quan tâm đến tin đồn này vì cả hai đều nhân vật nổi tiếng và có sức hút với công chúng.