Tối 21/10, Tiên Tiên vừa tung teaser MV mới mang tên "Em không thể" đây là sự trở lại trên đường đua Vpop sau 5 tháng kể từ MV "Over You'', 'Em không thể' là dự án đầu tiên mà nữ ca sĩ hợp tác với 'phù thủy âm nhạc'- Hoàng Touliver một cách chính thức trong âm nhạc chứ không chỉ là remix sản phẩm cũ.

Cách đây ít ngày, cộng hưởng cùng poster Tiên Tiên giàn dụa nước mắt được nữ ca sĩ "thả thính" trên facebook nhiều người suy đoán đây có thể sẽ là một ca khúc buồn bã, thất tình. MV "Em không thể" được thực hiện bởi đạo diễn Kiên Ứng. Teaser tuy không hé lộ nhiều về phần âm nhạc, chỉ có một đoạn giai điệu ngắn khá bắt tai. Có thể thấy, nếu trước, đây âm nhạc của Tiên Tiên mang màu sắc vui vẻ, yêu đời thì hiện tại lại có phần trưởng thành, suy tư hơn.

photo-1-1540172623561582687994

Teaser MV lần này, có độ dài vỏn vẹn 29 giây với phần hình ảnh mở đầu đầy ẩn dụ như chiếc đồng hồ cát đã chảy gần hết hay hai chiếc nhẫn lồng vào nhau trên lò than rực hồng. Tiên Tiên xuất hiện ở cuối teaser, đứng trong một chiếc hộp kính sáng đèn, mái tóc xoăn độc đáo, các rễ cây quấn quanh, dễ gây liên tưởng tới concept người ngoài hành tinh.

    Teaser MV 'Em không thể' - Tiên Tiên