Mới đây cô còn khoe những khoảnh khắc đáng yêu và hạnh phúc cùng chồng và con trai cưng Henry. Thu Thủy cho biết, trải qua những lùm xùm từ trên trời rơi xuống vừa qua, cô càng yêu thương gia đình nhiều hơn.

Thu Thủy khoe ảnh gia đình sau lùm xùm về tin đồn ngược đãi - Ảnh 1.

Họ luôn diện đồ cùng tone khi ra phố

Thu Thủy khoe ảnh gia đình sau lùm xùm về tin đồn ngược đãi - Ảnh 2.

Thu Thủy chia sẻ, mỗi ngày cô và ông xã Kin Nguyễn vẫn dậy sớm để cùng đưa đón con đi học, chăm sóc chu đáo cho bé, niềm hạnh phúc nhất của cả hai là được nhìn thấy con khôn lớn và vui cười mỗi ngày.

Thu Thủy khoe ảnh gia đình sau lùm xùm về tin đồn ngược đãi - Ảnh 3.
Thu Thủy khoe ảnh gia đình sau lùm xùm về tin đồn ngược đãi - Ảnh 4.

"Thủy cảm thấy may mắn vì mình còn gia đình nhỏ, bố mẹ, anh chị, gia đình chồng và những người bạn bè thật sự luôn an ủi động viên mình trong giai đoạn khó khăn nhất. Chính những tình cảm đó càng khiến Thủy càng trân quý hơn những người bên cạnh.

Thu Thủy khoe ảnh gia đình sau lùm xùm về tin đồn ngược đãi - Ảnh 5.
Thu Thủy khoe ảnh gia đình sau lùm xùm về tin đồn ngược đãi - Ảnh 6.

Qua nhiều sóng gió, thay vì đi "thanh minh" với từng người một, gia đình Thu Thủy chọn cách dùng thời gian và hạnh phúc để chứng minh điều đó.

Thu Thủy khoe ảnh gia đình sau lùm xùm về tin đồn ngược đãi - Ảnh 7.

Những góp ý chân thành, quan tâm, văn minh Thủy tiếp thu hết để lấy đó làm kinh nghiệm làm bài học cho mình và vẫn cứ đặt gia đình lên hàng đầu. Mình sống cho gia đình chứ không vì cảm xúc hay cuộc sống của một ai hết. Vàng thật thì không sợ lửa, thời gian sẽ là câu trả lời tốt nhất..." - nữ ca sĩ chia sẻ.