Liên tục xuất hiện cùng nhau trong các sự kiện, bối cảnh chụp hình trong các chuyến du lịch cũng rất giống nhau. Điều đó, dấy lên tin đồn Thiên Minh và Quang Đại chính là 1 cặp. Nếu có là thật thì cả hai cũng nhận được rất nhiều sự ủng hộ từ người hâm mộ.

Thiên Minh, Quang Đại mỗi người một nơi, trong khi Hứa Vỹ Văn và Duy Khánh tình tứ quá mức tại VIFW 2019 - Ảnh 1.

Luôn dính nhau như sam, thế nhưng tại sự kiện Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam 2019 diễn ra tối nay (11/4), cả 2 bất ngờ mỗi người một nơi làm người hâm mộ tò mò.

Thiên Minh, Quang Đại mỗi người một nơi, trong khi Hứa Vỹ Văn và Duy Khánh tình tứ quá mức tại VIFW 2019 - Ảnh 2.

Thiên Minh dù ngồi cùng Quốc Thiên và stylist Mạch Huy nhưng vẫn luôn nhìn trước ngó sau, phải chăng anh đang tìm kiếm Quang Đại?

Thiên Minh, Quang Đại mỗi người một nơi, trong khi Hứa Vỹ Văn và Duy Khánh tình tứ quá mức tại VIFW 2019 - Ảnh 3.

Trong khi đó, Quang Đại lại đang ngồi bên một cô gái xinh đẹp khác và tro chuyện vui vẻ mà quên mất Thiên Minh. Nhiều người thắc mắc liệu cả 2 có đang xảy ra mâu thuẫn hay chỉ là ngồi cách nhau để tránh ống kính mà thôi?

    Thiên Minh, Quang Đại mỗi người một nơi, trong khi Hứa Vỹ Văn và Duy Khánh tình tứ quá mức tại VIFW 2019 - Ảnh 4.

    Đang thắc mắc về cặp đôi Thiên Minh- Quang Đại, ở một góc khác, người ta lại thấy Hứa Vỹ Văn và Duy Khánh ngồi cạnh nhau, trò chuyện vui vẻ, đặc biệt hơn còn trao cho nhau ánh mắt đắm đuối, 'tình bể bình' suốt sự kiện.

    Thiên Minh, Quang Đại mỗi người một nơi, trong khi Hứa Vỹ Văn và Duy Khánh tình tứ quá mức tại VIFW 2019 - Ảnh 5.
    Thiên Minh, Quang Đại mỗi người một nơi, trong khi Hứa Vỹ Văn và Duy Khánh tình tứ quá mức tại VIFW 2019 - Ảnh 6.

    Trước đây, cũng đã xuất hiện tin đồn tình cảm giữa Hứa Vỹ Văn và Duy Khánh nhưng chưa có nhiều bằng chứng và vẫn chỉ là tin đồn khi người trong cuộc chưa đưa ra bất kỳ điều gì. Thế nhưng những hình ảnh này một lần nữa lại khiến người hâm mộ nuôi hy vọng sẽ có 1 cặp đôi tiếp theo trong showbiz Việt.