Cách đây ít ngày, Kim Kardashian gây bất ngờ với nhiều người hâm mộ khi tiết lộ rằng cô hiện đang theo học ngành luật và mong muốn trở thành một luật sư. Ngay sau khi chia sẻ thông tin này, không ít anti-fans lên tiếng cho rằng cô  nàng nổi tiếng đã dựa vào tiền và đặc quyền nhằm theo đuổi ước mơ.

Dailymail đưa tin, người đẹp siêu vòng ba hiện đang học luật hình sự và có dự định sẽ tham gia kỳ thi dành cho luật sư ở California vào năm 2022.

Theo đuổi ước mơ thành luật sư: Người đẹp Kim Kardashian đeo ba lô, cầm túi hơn 2 tỷ lúc đi thi - Ảnh 1.
Theo đuổi ước mơ thành luật sư: Người đẹp Kim Kardashian đeo ba lô, cầm túi hơn 2 tỷ lúc đi thi - Ảnh 2.

Kim Karshian gây bất ngờ khi ăn mặc giản dị, đeo ba lô không khác gì sinh viên thực thụ khi đi học.

Để minh chứng rằng bản thân nghiêm túc như thế nào với niềm đam mê mới của mình, Kim Kardashian mới đây bị bắt gặp ăn mặc giản dị, đeo ba lô đi tới lớp học luật tại Los Angeles. Cô trông rất giống một sinh viên đang đi học khi cầm trên tay tập tài liệu và vội vàng đi vào lớp học để tham gia một bài kiểm tra vào cùng ngày.

Tuy nhiên, nhiều cư dân mạng đã tinh ý nhận ra một số chi tiết cho thấy sự giàu có và xa hoa của cô nàng chưa bao giờ rời xa, ngay cả khi đang đi học.

  Theo đuổi ước mơ thành luật sư: Người đẹp Kim Kardashian đeo ba lô, cầm túi hơn 2 tỷ lúc đi thi - Ảnh 3.
  Theo đuổi ước mơ thành luật sư: Người đẹp Kim Kardashian đeo ba lô, cầm túi hơn 2 tỷ lúc đi thi - Ảnh 4.

  Nhưng khi quan sát kỹ thì cô Kim siêu vòng ba vẫn đi xe sang và cầm túi xách hàng hiệu trị giá hơn 2 tỷ VNĐ khi đi thi.

  Cụ thể, mặc dù chỉ đeo một chiếc ba lô và ăn mặc đơn giản nhưng kim lại xách một chiếc túi Hermes xa xỉ có giả lên tới 100.000 USD (tương đương khoảng 2,3 tỷ VNĐ). Thậm chí, người đẹp còn đi tới trường học bằng "xế hộp" hạng sang Range Rover.

  Theo đuổi ước mơ thành luật sư: Người đẹp Kim Kardashian đeo ba lô, cầm túi hơn 2 tỷ lúc đi thi - Ảnh 5.
  Theo đuổi ước mơ thành luật sư: Người đẹp Kim Kardashian đeo ba lô, cầm túi hơn 2 tỷ lúc đi thi - Ảnh 6.

  Kim Kardashian khoe vóc dáng nóng bỏng tại các sự kiện giải trí.

  Nhiều người cho rằng, Kim có khả năng là sinh viên duy nhất đi thi mà xách một chiếc túi đắt đỏ bằng chi phí học đại học của rất nhiều người cộng lại. Sau đó một ngày, người đẹp vui mừng chia sẻ trên Twitter rằng mình đã vượt qua được kỳ thi.

  Kim Kardashian hiện đang học luật của California và cô dành khoảng 18 giờ/tuần trước khi tham dự kỳ thi vào tháng 6 tới. Cô con gái nổi tiếng của nhà Kardashian đã bắt đầu học luật vào mùa hè năm ngoái và dự kiến chương trình học sẽ kéo dài trong 4 năm. Cô chia sẻ mong muốn sau khi học xong là sẽ được làm việc vì sự công bằng cho xã hội.