Lương Trung Kiên được biết đến qua các cuộc thi Thánh thức danh hài, Người bí ẩn,...Với hình ảnh nam giả nữ xinh đẹp và tài năng. Mới đây nhất Trung Kiên gây sốt khi xuất hiện trong chương trình "Giọng ải giọng ai" với diện mạo là một cô gái đúng nghĩa "cả trong lẫn ngoài".

Trung Kiên không ngần ngại chia sẻ về việc vừa trải qua một cơn đại phẫu để nâng cấp vòng 1 và chia sẻ về niềm hạnh phúc này. Với diện mạo mới, xinh đẹp và quyến rũ, đã truyền cảm hứng đến cộng đồng LGBT.

Thánh lô tô Lương Trung Kiên gởi tâm thư đến gia đình trước khi phẩu thuật nâng cấp vòng 1 - Ảnh 1.
Thánh lô tô Lương Trung Kiên gởi tâm thư đến gia đình trước khi phẩu thuật nâng cấp vòng 1 - Ảnh 2.

  Vốn có diện mạo xinh xắn, ngoại hình nhỏ nhắn và thường xuyên giả gái nên nhiều người đã quen thuộc với Trung Kiên trong hình ảnh một cô gái. Và khát khao trở thành người con gái thực thụ cũng luôn cháy bỏng trong cựu thí sinh Thách thức danh hài. Mới đây, Lương Trung Kiên đã công khai việc chuyển giới để hoàn thành ước mơ đó của mình.

Khoe hình ảnh xinh như mộng cùng vòng 1 đã được nâng cấp, Trung Kiên xúc động: "Con cảm ơn tất cả đã cho con trở thành người con gái thật sự. Con có được cơ thể con hằng mong muốn. Mục tiêu đã đến hãy đi và cán đích". Trước đó, cựu thí sinh của Thách thức danh hài gửi lời nhắn đến người mẹ thân thương: "Mẹ ơi! Mẹ đừng khóc nữa con đã làm được rồi. Mẹ cứ khóc là con khóc theo. Con thương mẹ nhiều lắm!"

  Đặc biệt, trước khi thực hiện chuyển giới, Lương Trung Kiên đã dành những câu chữ chứa chan như bức "tâm thư" gửi đến 2 bậc sinh thành của mình:

  "Con biết chắc rằng đời này con nợ cha và mẹ rất nhiều thứ... Con xin lỗi cha mẹ rất nhiều.

  Khi con ra đời thì con đã biết mình đã không được may mắn như những người khác. Đáng lý ra con đã là 1 người con trai thật sự rồi con sẽ có vợ, sẽ sinh con đẻ cái sống một cuộc sống thật đơn giản như những người đàn ông khác.

  Hoặc con sẽ là một người con gái thật sự rồi con sẽ được cưng chiều và làm một người phụ nữ thật sự như bao người khác...

  Nhưng không mẹ à, tạo hóa trớ trêu trêu cho chính bản thân con phải mang một hình hài không phải là chính con.

  Có mấy ai trong cuộc sống này họ có thể yêu thương và chấp nhận con như một người con gái thật sự. Và chấp nhận sống với con một cuộc đời bằng phẳng đâu chứ... Họ chẳng qua chỉ xem con như những thứ để cho họ trêu chọc rồi trêu cười...

  Ngày hôm nay là lúc còn sẽ nói với ba và mẹ một câu mà đáng lý con nên nói từ rất lâu: "Kiếp này con nợ ba mẹ một người con trai".

  Con hy vọng cầu nguyện rằng con có thể tìm lại được thân xác vốn thuộc về con. Con yêu cha mẹ rất nhiều. Con xin lỗi cha mẹ . Thằng con tên Hai Lúa của ba mẹ!"

   

  Thánh lô tô Lương Trung Kiên gởi tâm thư đến gia đình trước khi phẩu thuật nâng cấp vòng 1 - Ảnh 3.

   Sau chuyển giới, Trung Kiên lấy cho mình cái tên "Nhã Kỳ". Nhìn những hình ảnh của cựu thí sinh Thách thức danh hài, không ít người còn khuyên Trung Kiên nên đi thi The Tiffany Việt Nam (cuộc thi cho người chuyển giới), thậm chí có người còn nói rằng sau Hương Giang, Lương Trung Kiên có thể trở thành Hoa hậu tiếp theo toả sáng.

  Hiện tại, Lương Trung Kiên đang đảm nhận công việc sản xuất chương trình truyền hình. Bên cạnh đó, Trung Kiên cũng học thêm kỹ năng diễn xuất và trau dồi khả năng ngoại ngữ như tiếng Anh, tiếng Thái... để phát triển công việc của mình trong tương lai.

  Thánh lô tô Lương Trung Kiên gởi tâm thư đến gia đình trước khi phẩu thuật nâng cấp vòng 1 - Ảnh 4.