Chị đại Thanh Hằng với vai trò quân hậu trong bàn cờ, chụp hình chung cùng 10 nam "thị vệ soái ca" để quảng cáo cho show diễn thu đông của hai NTK Vũ Ngọc và Son trong BST mang tên "Queen of Love" sẽ được tổ chức tại TPHCM vào 25/11.

Thanh Hằng hóa nữ hoàng quyền lực chụp hình cùng dàn thị vệ soái ca - Ảnh 1.

Trong show diễn Thu Đông 2019 của Vũ Ngọc và Son, siêu mẫu Thanh Hằng tiếp tục được mời vào những vị trí quan trọng, từ chụp ảnh poster cho bộ ảnh chính đến làm vedette của show

Thanh Hằng hóa nữ hoàng quyền lực chụp hình cùng dàn thị vệ soái ca - Ảnh 2.

Siêu mẫu Thanh Hằng hóa thân thành nữ hoàng khi chụp ảnh cùng 10 mẫu nam để quảng bá cho show diễn thu đông của hai nhà thiết kế Vũ Ngọc và Son.

Thanh Hằng hóa nữ hoàng quyền lực chụp hình cùng dàn thị vệ soái ca - Ảnh 3.

Hoá thành quân hậu trong bàn cờ với thần thái nữ hoàng, Thanh Hằng diện thiết kế sequins lấp lánh đi kèm đường cắt phóng khoáng.

Thanh Hằng hóa nữ hoàng quyền lực chụp hình cùng dàn thị vệ soái ca - Ảnh 4.
Thanh Hằng hóa nữ hoàng quyền lực chụp hình cùng dàn thị vệ soái ca - Ảnh 5.

Siêu mẫu hàng đầu Việt Nam khoe dáng với đầm mang hơi hướng cổ điển cùng hoạ tiết caro và sắc hoa hồng. Đây cũng là một trong những hoạ tiết chủ đạo được hai nhà mốt lăng xê trong mùa này.

Thanh Hằng hóa nữ hoàng quyền lực chụp hình cùng dàn thị vệ soái ca - Ảnh 6.

Bộ ảnh được thực hiện với sự hỗ trợ của nhiếp ảnh Tang Tang, stylist Thanh Trúc Trương, trang điểm và làm tóc team Tùng Châu - Tài Ngân -Tài Phạm.