Kết thúc hành trình tại Miss International Queen 2019, tuy không giành được vương miện thế nhưng Đỗ Nhật Hà đã để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp trong lòng khán giả trong nước lẫn quốc tế.  

Tâm thư gây xúc động của Đỗ Nhật Hà sau đêm chung kết Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2019 - Ảnh 1.

Mới đây, Đỗ Nhật Hà đã có những chia sẻ về cảm xúc của mình hậu cuộc thi: “Kết thúc chặng đường, đã có mặt trong top 6 và giải thưởng Popular Video tại Miss International Queen 2019, một thành công không tưởng đúc kết từ sự nỗ lực và tình cảm yêu thương của tất cả mọi người.”

Chúc mừng tân hoa hậu đến từ Mỹ Jazell Lakeshia Harvey, một big mama của Hà và những cô gái xinh đẹp. Mama đã rất xinh đẹp và tỏa sáng trên chặng đường này, và những kỷ niệm đẹp chúng ta có cùng nhau vẫn sẽ còn mãi yêu. Đồng thời cũng chúc mừng Esmon và Yaya đã được danh hiệu á hậu 1 và 2 nhé. I love u girls”, Nhật Hà gửi lời chúc mừng đến tân Hoa hậu.

Tâm thư gây xúc động của Đỗ Nhật Hà sau đêm chung kết Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2019 - Ảnh 2.
Tâm thư gây xúc động của Đỗ Nhật Hà sau đêm chung kết Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2019 - Ảnh 3.
Tâm thư gây xúc động của Đỗ Nhật Hà sau đêm chung kết Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2019 - Ảnh 4.

Suốt quá trình cuộc thi diễn ra tại Thái Lan, cô đã có nhiều kỷ niệm đẹp với 20 thí sinh còn lại của chương trình: “Đối với nhiều người việc các thí sinh của những cuộc thi sắc đẹp, họ sẽ luôn đối đầu với nhau. Nhưng tại Miss International Queen lần này, chúng tôi không chỉ đến để chiến đấu, mà còn đến để xây dựng nên tình bạn đẹp. Suốt 12 ngày, chúng tôi cùng nhau trải qua những thử thách, những khó khăn, cùng nhau ăn uống, cùng nhau sinh hoạt, cùng khóc, cùng cười. Để rồi đêm chung kết đến, cả tập thể thí sinh chúc phúc cùng nhau. Đó sẽ là những tháng ngày tươi đẹp nhất trong cuộc đời Hà”.

  Tâm thư gây xúc động của Đỗ Nhật Hà sau đêm chung kết Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2019 - Ảnh 5.
  Tâm thư gây xúc động của Đỗ Nhật Hà sau đêm chung kết Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2019 - Ảnh 6.
  Tâm thư gây xúc động của Đỗ Nhật Hà sau đêm chung kết Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2019 - Ảnh 7.
  Tâm thư gây xúc động của Đỗ Nhật Hà sau đêm chung kết Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2019 - Ảnh 8.
  Tâm thư gây xúc động của Đỗ Nhật Hà sau đêm chung kết Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2019 - Ảnh 9.

  Quán quân The Tiffany Vietnam 2018 không quên gửi lời cảm ơn đến ekip, đặc biệt là Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018 Hương Giang đã luôn đồng hành và giúp đỡ cô: “Hà xin đặc biệt cảm ơn ban tổ chức chương trình MIQ, chị Giang cũng như chị Băng, bố Tuấn đã dành thời gian đến cổ vũ, động viên tinh thần và những anh chị trong ban tổ chức Chinh phục hoàn mỹ, ekip báo chí, truyền thông, đại gia đình Js Band, những người yêu thương, những khán giả đã luôn bên cạnh Hà trong suốt khoảng thời gian qua”.

  Tâm thư gây xúc động của Đỗ Nhật Hà sau đêm chung kết Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2019 - Ảnh 10.

  Có thể nói, tuy không giành vị trí cao nhất trong cuộc thi, thế nhưng với những gì đã thể hiện, Đỗ Nhật Hà có quyền tự hào rằng bản thân đã chiến đấu hết mình.