Tạm quên trend lấy gối làm váy, trào lưu đội giày lên đầu đang làm mưa làm gió trên Instagram. - Ảnh 1.

Dùng gối làm váy, sáng tạo gót giày là những trào lưu thời trang giúp dân mạng có thêm niềm vui trong thời gian cách ly xã hội. Mới đây, giới mê sneakers lại mang đến sự khác biệt bằng thử thách xếp chồng những đôi giày Air Jordan 1 lên đầu và giữ vững không rơi. Thử thách bắt nguồn từ tài khoản @aleksandrags. Ảnh: @aleksandrags

Tạm quên trend lấy gối làm váy, trào lưu đội giày lên đầu đang làm mưa làm gió trên Instagram. - Ảnh 2.

Để hoàn thành thử thách, người tham dự phải xếp chồng khoảng 1-2 đôi giày Jordan lên đầu, được quyền lựa chọn màu sắc khác nhau để tạo sự khác biệt trong các khung hình. #Jordans1onhead đang là trào lưu được giới trẻ toàn thế giới hưởng ứng nhiệt liệt. Đa số người tham gia đều là các cô nàng có niềm đam mê với dòng giày Air Jordan 1. Ảnh: @snkrsgurl.

Tạm quên trend lấy gối làm váy, trào lưu đội giày lên đầu đang làm mưa làm gió trên Instagram. - Ảnh 3.

Muốn tăng sự nổi bật cho những đôi giày Jordan, giới trẻ thường lựa chọn trang phục đơn sắc hoặc trùng màu với phụ kiện. Nhiều người giữ thăng bằng những đôi sneakers trên đầu trong khoảng 20-30s. Ảnh: @prettyfresh.

    Tạm quên trend lấy gối làm váy, trào lưu đội giày lên đầu đang làm mưa làm gió trên Instagram. - Ảnh 4.

    Thậm chí, họ còn tạo dáng đặc trưng với kiểu giơ tay lên cao và chụp hình trước gương. Sau khi đăng tải hình ảnh, tài khoản @aleksandrags có thêm hàng trăm người theo dõi và đáp lại lời thách đố. Ảnh: @nattysnkrs.

    Tạm quên trend lấy gối làm váy, trào lưu đội giày lên đầu đang làm mưa làm gió trên Instagram. - Ảnh 5.

    Không riêng phái nữ, nhiều chàng trai cũng rất thích thú và làm cho Jordan 1 on head trở nên thú vị, hấp dẫn hơn. Thậm chí, các trang bán hàng trực tuyến chuyên kinh doanh về giày còn khuyến mãi 15% cho những ai hoàn thành thử thách và chia sẻ trên mạng xã hội. Ảnh: @itskameronsmith.