Sau một thời gian vắng bóng kể từ The Face Vietnam 2018, sự trở lại của Thanh Hằng được công chúng, người hâm mộ vô cùng chờ đợi. Với thần thái của siêu mẫu đẳng cấp cùng kinh nghiệm sải bước trên nhiều sàn diễn thời trang danh giá, sự góp mặt của Thanh Hằng chắc chắn sẽ mang đến cho show diễn nhiều điều thú vị.

Tái xuất sàn catwalk, chị đại Thanh Hằng có trở lại làm Host của Vietnams Next Top Model 2019? - Ảnh 1.

Thanh Hằng sẽ xuất hiện vô cùng ấn tượng trong phong cách thời trang năng động, khỏe khoắn, khác hẳn với các phong cách trước đây mà cô thể hiện.

Tái xuất sàn catwalk, chị đại Thanh Hằng có trở lại làm Host của Vietnams Next Top Model 2019? - Ảnh 2.

Ngoài vị trí Vedette do siêu mẫu Thanh Hằng đảm trách, show diễn còn quy tụ rất nhiều gương mặt nổi tiếng trong làng thời trang hiện nay Kelbin Lei, NTK Đỗ Long, NTK Nguyễn Công Khanh, Stylist Trần Đạt, ca sĩ Ái Phương…

Tái xuất sàn catwalk, chị đại Thanh Hằng có trở lại làm Host của Vietnams Next Top Model 2019? - Ảnh 3.

Là một siêu mẫu kỳ cựu trong làng thời trang Việt Nam, cái tên Thanh Hăng luôn gây bão mọi khi xuất hiện. Siêu mẫu chân dài 1m12 thường xuyên đảm nhận vai trò vedette trong các show diễn thời trang của những thương hiệu và NTK nổi tiếng. Bên cạnh đó, nàng thơ của Công Trí còn được khán giả yêu thích khi tham gia làm giám khảo, huấn luyện viên của các chương trình truyền hình thực tế về nghề người mẫu như The Face Vietnam, Vietnam's Next Top Model (VNTM),... 

    Tái xuất sàn catwalk, chị đại Thanh Hằng có trở lại làm Host của Vietnams Next Top Model 2019? - Ảnh 4.

    Mới đây, nhà sản xuất VNTM vừa công bố sự trở lại của chương trình này sau một năm "nhường đất" cho The Face. Từ lúc công bố quay trở lại đến nay, cái tên Thanh Hằng luôn được khán giả réo gọi vào vị trí Host của chương trình. Tuy nhiên, hiện vẫn chưa có thông tin chính thức về việc Thanh Hằng có quay trở lại vị trí quen thuộc này hay không. 

    Tái xuất sàn catwalk, chị đại Thanh Hằng có trở lại làm Host của Vietnams Next Top Model 2019? - Ảnh 5.

    Với sự tái xuất lần này, Thanh Hằng được dự đoán có thể sẽ quay trở lại vị trí Host của VNTM