Cách đây ít ngày, Phạm Băng Băng xuất hiện tại một sự kiện giải trí, đánh dấu việc cô đã chính thức tái xuất sau một năm "im hơi lặn tiếng" vì scandal trốn thuế bạc tỉ. Dù vậy, người đẹp lại tỏ ra không quá mặn mà với làng giải trí ồn ào, cô xuất hiện với tư cách người sáng lập thương hiệu mỹ phẩm cá nhân.

Tái xuất làng giải trí nhưng Phạm Băng Băng không còn quá mặn mà với showbiz - Ảnh 1.

Hình ảnh mới nhất của Phạm Băng Băng tại sự kiện giải trí

Trong buổi phỏng vấn mới đây, Phạm Băng Băng chia sẻ khá nhiều về những ý tưởng khi bắt đầu kinh doanh. Đặc biệt nữ diễn viên cho biết, trong kinh doanh, cô có thể thẳng thắn đối diện và quản lý tốt cảm xúc của mình.

"Trong một khắc, có rất nhiều tình huống xảy ra trên thế giới, nhưng đối mặt chính là giải pháp tốt nhất" - người đẹp cho biết.

Phạm Băng Băng tiết lộ, mình là người biết quản lý tốt cảm xúc của bản thân và không muốn trở thành "Kylie Jenner của Trung Quốc". Hiện tại, cô đang tập trung nghiên cứu và thử nghiệm các sản phẩm chăm sóc da do chính thương hiệu của mình sản xuất.

    Tái xuất làng giải trí nhưng Phạm Băng Băng không còn quá mặn mà với showbiz - Ảnh 2.

    Người đẹp họ Phạm cho biết, cô chưa có ý định đóng phim trở lại. Kế hoạch sắp tới Phạm Băng Băng sẽ ham gia 2 hoạt động công ích ở Lhasa và Thượng Hải vào đầu tháng 5 này.