Tom Hiddleston, nam tài tử nổi tiếng với vai diễn "Loki" trong loạt phim của Marvel, mới đây khiến nhiều người hâm mộ ngỡ ngàng trước vẻ ngoài già nua, lộ rõ nếp nhăn ở mắt, khác hẳn với vẻ điển trai, phong độ thường thấy, khi tham dự một buổi họp báo ở London (Anh).

Ngay sau đó, một cuộc tranh luận về "vẻ đẹp" hiện tại của nam diễn viên nổi tiếng Avengers đã nổ ra bên dưới bài viết chia sẻ trên Daily Mail

Không thể tin nổi Loki Tom Hiddleston lại xuống sắc, gầy gò thế này! - Ảnh 1.

Tom Hiddleston dù diện vest xanh navy nhưng vẫn không cứu nổi vẻ ngoài xuống sắc của mình.

Theo đó, một cư dân mạng chia sẻ: "Wow, anh ấy trông thực sự già nua. Điều gì đã xảy ra?

Không thể tin nổi Loki Tom Hiddleston lại xuống sắc, gầy gò thế này! - Ảnh 2.
Không thể tin nổi Loki Tom Hiddleston lại xuống sắc, gầy gò thế này! - Ảnh 3.

Tài tử nổi tiếng gây sốc với ngoại hình già nua, xuống sắc.

Trong khi đó, cũng có không ít ý kiến bênh vực "Loki" khi cho rằng nam tài tử này trông chỉ già đi vì mái tóc dài và bộ râu xồm xoàm kém hấp dẫn. Nhiều ý kiến cho rằng: "Anh ấy sẽ trông trẻ và đẹp trai hơn nếu để tóc ngắn", "Anh vẫn vô cùng điển trai và tài năng hơn nhiều người ngoài kia. Anh ấy tôn trọng sự nghiệp của bản thân hơn bất kỳ điều gì khác".

    Không thể tin nổi Loki Tom Hiddleston lại xuống sắc, gầy gò thế này! - Ảnh 4.

    Tom Hiddleston vốn nổi tiếng là tài tử có ngoại hình điển trai.

    Tom Hiddleston (sinh năm 1981), là nam diễn viên nổi tiếng người Anh, được công chúng biết đến qua vai diễn Loki trong loạt phim của Marvel. Nổi tiếng là một "mỹ năm" lịch lãm, Hiddleston từng hò hẹn với không ít mỹ nhân đình đám của Hollywood như Elizabeth Olsen, Susannah Fielding,... 

    Người tình gần đây nhất của nam diễn viên điển trai này là nữ ca sĩ nổi tiếng Taylor Swift vào năm 2016. Tuy nhiên, cả hai đã đường ai nấy đi chỉ sau 3 tháng hẹn hò.