Soompi, Naver cùng nhiều tờ báo tại Hàn Quốc đồng loạt đưa tin, nam tài tử Lee Il Jae vừa qua đời vào sáng ngày hôm nay (5/4) vì căn bệnh ung thư phổi. Nam diễn viên nổi tiếng đã ra đi khi các thành viên trong gia đình đều đang có mặt tại bệnh viện St. Mary Seoul.

Tài tử Lee Il Jae Bridal Mask qua đời sau thời gian chiến đấu với căn bệnh ung thư phổi - Ảnh 1.

Lee Il Jae, một trong những nam diễn viên tài năng của điện ảnh Hàn Quốc vừa qua đời ở tuổi 58 sau một thời gian chống chọi với căn bệnh ung thư phổi.

Điều này khiến cho nhiều người hâm mộ và truyền thông trong nước bất ngờ và bày tỏ niềm xót thương trước sự ra đi của nam diễn viên này.

Tài tử Lee Il Jae Bridal Mask qua đời sau thời gian chiến đấu với căn bệnh ung thư phổi - Ảnh 2.

Hình ảnh của tài tử Lee Il Jae trong một bộ phim thời trẻ.

Trước đó, trong một chương trình truyền hình vào năm 2018, Lee Il Jae có chia sẻ về bệnh tình của mình khi cho biết ông bị chẩn đoán là mắc ung thư phổi giai đoạn 4 từ lâu. Tuy nhiên, do không muốn những người xung quanh phải lo lắng nên ông đã giữ bí mật. Nam tài tử cũng cho biết, bản thân luôn thể hiện thái độ tích cực và quyết tâm vượt qua căn bệnh ung thư để có thể trở lại và tham gia các hoạt động nghệ thuật.

Tài tử Lee Il Jae Bridal Mask qua đời sau thời gian chiến đấu với căn bệnh ung thư phổi - Ảnh 3.
Tài tử Lee Il Jae Bridal Mask qua đời sau thời gian chiến đấu với căn bệnh ung thư phổi - Ảnh 4.

Nam tài tử Lee Il Jae từng chia sẻ về bệnh tình của mình trong một chương trình truyền hình vào năm 2018.

Lee Il Jae (sinh ngày 13/11/1960) tốt nghiệm trường ĐH Hanyang. Ông bắt đầu gia nhập làng giải trí với tư cách là một diễn viên sân khấu vào năm 1981. Trong suốt quá trình hoạt động nghệ thuật của mình, tài tử Lee Il Jae nhận được nhiều sự yêu mến của đông đảo khán giả khi tham gia những tác phẩm điện ảnh và truyền hình như Rustic Period, Age of Warriors, The King and I, Bridal Mask,…

    Tài tử Lee Il Jae từng đạt được giải thưởng Baeksang và nhận đề cử của giải Rồng Xanh. Cố nghệ sĩ kết hôn vào năm 2000 với người vợ tên là Hwang Ji Seon và có hai cô con gái.

    Hiện tại, làng giải trí Hàn Quốc vô cùng thương tiếc trước sự ra đi của một nghệ sĩ tài năng như Lee Il Jae, đặc biệt là trong bối cảnh có nhiều tin tức chấn động liên quan tới scandal của Seungri, Jung Joon Young và những người bạn.