Tạ Đình Phong thông qua công ty quản lý EEG Entertainment gửi văn bản tới báo chí, trong đó nhấn mạnh tình cảm cha con giữa anh và bé lớn Lucas Tạ Chấn Hiên rất tốt, không có bất kỳ mâu thuẫn nào.

Họ khẳng định: "Tạ Đình Phong có quan hệ tốt với các con, họ rất gần gũi và hiểu nhau. Những thông tin sai sự thật đã lan tràn trên mạng xã hội và gây ra những nhận xét tiêu cực, xúc phạm. Chúng ảnh hưởng to lớn đến lũ trẻ và gây ra những vấn đề nghiêm trọng."

Trước đó, ngày 22/10, truyền thông Hong Kong đưa tin cậu bé Lucas 12 tuổi trả lời phỏng vấn với thái độ tức giận cha ruột: "Cháu cùng em rất ít khi được gặp cha vì cha rất bận rộn. Khi cháu sinh bệnh, em trai bị sốt chỉ có mẹ ở bên chăm sóc. Cháu không hối hận khi sống cùng mẹ. Cha không xứng đáng với mẹ". Thông tin ngày lập tức khiến tài tử Vô cực bị chỉ trích thậm tệ với nhiều từ ngữ nặng nề như kẻ máu lạnh, người cha độc ác.

Tạ Đình Phong chính thức lên tiếng phủ nhận thông tin về việc cha con bất hoà - Ảnh 1.

Tạ Đình Phong có động thái phản bác tin đồn.

Vào tháng 8/2012, Cặp đôi Tạ Đình Phong và Trương Bá Chi ly hôn và quyền nuôi cả hai con trai nhưng thuộc về mẹ. Sau đó một thời gian, cô chia sẻ về việc gặp nhiều khó khăn về kinh tế khi sự nghiệp xuống dốc nhưng phải dành thời gian chăm sóc 2 con. Phía Tạ Đình Phong phản bác rằng nam ca sĩ chu cấp đầy đủ cho cuộc sống của hai bé và cuộc chiến sau khi ly hôn của cả hai kéo dài tới tận bây giờ.

    Con trai Tạ Đình Phong năm nay 12 tuổi, từng được Bá Chi nhắc đến là một cậu bé khôn ngoan, chững chạc hơn tuổi thực và luôn quan tâm đến mẹ lẫn em trai. Khi bố mẹ bỏ nhau, Lucas ở với mẹ và em trai, cuộc sống thường trực chỉ có ba người, gần như không một hình ảnh nào của hai cậu bé và bố xuất hiện trên mặt báo.