Ca sĩ Soobin Hoàng Sơn vừa chính thức ra mắt MV Đã đến lúc sau thời gian dài ấp ủ thực hiện. Sản phẩm mới nhất không chỉ đánh dấu sự trở tại của Soobin Hoàng Sơn trên đường đua V-pop mà còn thể hiện sự "lột xác" về mặt hình ảnh của giọng ca gốc Hà Nội.

Soobin Hoàng Sơn gây sốc với hình ảnh siêu ngầu trong MV mới - Ảnh 1.

Được biết, ngay từ lúc tung teaser Đã đến lúc, người hâm mộ của Soobin Hoàng Sơn đã không thể ngồi yên bởi hình ảnh lạ lẫm của anh chàng. Theo giọng ca Phía sau một cô gái, sự ra đời của ca khúc chính là cột mốc đánh dấu cho những bước chuyển trong phong cách âm nhạc lẫn thời trang của anh.

Soobin Hoàng Sơn gây sốc với hình ảnh siêu ngầu trong MV mới - Ảnh 2.
Soobin Hoàng Sơn gây sốc với hình ảnh siêu ngầu trong MV mới - Ảnh 3.

Đã đến lúc là ca khúc do chính Soobin Hoàng Sơn sáng tác, thuộc thể loại Future Bass hiện đang rất thịnh hành trên thế giới. Nam ca sĩ cho hay bản thân lấy cảm hứng về một câu chuyện tình yêu của Vampire (ma cà rồng) - một thứ tình yêu tưởng là vĩnh cữu nhưng hoá ra có thể tan vỡ bất kì lúc nào. Anh mong rằng với khía cạnh mới lạ này sẽ mang đến những cảm xúc thú vị cho khán giả của mình.

Soobin Hoàng Sơn gây sốc với hình ảnh siêu ngầu trong MV mới - Ảnh 4.
Soobin Hoàng Sơn gây sốc với hình ảnh siêu ngầu trong MV mới - Ảnh 5.

Soobin Hoàng Sơn đã tin tưởng tìm đến Slim V để cùng hợp tác cho ra sản phẩm Đã đến lúc. Nam ca sĩ hào hứng nói về lần hợp tác: "SlimV là một người mà Soobin tin tưởng. Khi Soobin gửi cho SlimV bản demo thì anh ấy đã rất thích thú và gửi lại Soobin bản phối đầu tiên khiến Soobin ưng ngay".

  543a9570-1-15552243359292007511652-1555247787340462973630

  Soobin Hoàng Sơn gây sốc với hình ảnh siêu ngầu trong MV mới - Ảnh 6.

  Soobin Hoàng Sơn còn hợp tác với đạo diễn Kiên Ứng để thực hiện phần MV. Trong quá trình quay, nam ca sĩ cũng có tham gia chỉnh sửa và có phát sinh thêm nhiều cảnh quay mới.

  Soobin Hoàng Sơn gây sốc với hình ảnh siêu ngầu trong MV mới - Ảnh 7.
  Soobin Hoàng Sơn gây sốc với hình ảnh siêu ngầu trong MV mới - Ảnh 8.
  Soobin Hoàng Sơn gây sốc với hình ảnh siêu ngầu trong MV mới - Ảnh 9.

  Không chỉ mang đến những màn đánh đấm, rượt đuổi và 'khoe body' nóng bỏng, MV còn khiến khán giả xiêu lòng vì nhan sắc của 'bông hồng lai' Emma Lê.

  Chia sẻ về những khó khăn khi thực MV đậm chất hành động này, Soobin Hoàng Sơn hài hước kể lại quá trình quay: "Phân cảnh đáng nhớ với Soobin chính là Soobin cùng Emma Lê chạy khỏi những tên zombie đang đuổi phía sau. Đó là cảnh rất khó và phải đóng đi đóng lại rất nhiều lần. Trong cảnh đó Soobin và các bạn diễn viên phụ đã bị té rất nhiều, chấn thương…"

  ĐÃ ĐẾN LÚC | Soobin Hoàng Sơn x Slim V [Official MV]