Vào ngày 26/4, những người hâm mộ của loạt phim Avengers sẽ được thưởng thức phần tiếp theo với tựa đề chính thức là Endgame, sau một thời gian dài chờ đợi. Tuy nhiên, kể từ sau kết thúc phần 3 (Avengers: Infinity War), nhiều fan tỏ ra lo ngại và hồi hộp chờ đợi số phận của các siêu anh hùng trong phần tiếp theo sau khi Thanos đã búng tay và ngẫu nhiên xóa sổ đi nửa dân số của vũ trụ.

Một trong những nhân vật được cho còn sống trước thềm Avengers: Endgame chính là Iron Man (Người Sắt).

Đặc biệt, số phận của Người Sắt trong phần tiếp theo của loạt phim siêu anh hùng nổi tiếng này, có lẽ vẫn còn là một ẩn số sau khi đoạn trailer đầu tiên được đưa ra.

Siêu anh hùng còn sống trước trận chiến cuối với Thanos: Iron Man còn kẹt ngoài vũ trụ phải làm sao đây? - Ảnh 1.
Siêu anh hùng còn sống trước trận chiến cuối với Thanos: Iron Man còn kẹt ngoài vũ trụ phải làm sao đây? - Ảnh 2.

Iron Man xuất hiện với tâm trạng rối bời khi bị mặc kẹt ngoài không gian trong đoạn trailer của "Avengers: Endgame". Điều này khiến nhiều người lo lắng về số phận của anh trong phần 4 của Avengers.

Theo đó, đoạn trailer "mơ hồ" tiết lộ cảnh tượng Iron man bị mắc kẹt ở bên ngoài không gian, nên nhiều fan lo ngại không biết vị siêu anh hùng này sẽ trở về Trái Đất bằng cách nào.

  Người Sắt – Iron Man được coi là một trong các siêu anh hùng chủ chốt trong cuộc chiến không hề dễ dàng sắp tới với Thanos, nên nhiều khả năng anh sẽ là người phải chịu nhiều chấn thương hơn trên chiến trường. Tuy nhiên, mọi thứ trong Avengers có thể luôn bất ngờ và nhân vật này có lẽ cũng không ngoại lệ trong phần 4 mang tên Endgame.

  Iron Man là ai?

  Đây là một siêu anh hùng hư cấu trong truyện tranh nổi tiếng của Mỹ, được Marvel Comics xuất bản. Iron Man được nhà văn, đồng thời là nhà biên tập Stan Lee sáng tác, được Larry Lieber phát triển và thiết kế bởi các họa sĩ Don Heck và Jack Kirby.

  Siêu anh hùng còn sống trước trận chiến cuối với Thanos: Iron Man còn kẹt ngoài vũ trụ phải làm sao đây? - Ảnh 3.

  Iron Man được coi là một trong những nhân vật chủ chốt trong "Avengers: Endgame", bộ phim dự kiến sẽ được công chiếu vào ngày 26/4 sắp tới.

  Iron Man (tên thật là Tony Stark) được mô tả ban đầu là một tỉ phú, ông trùm ngành công nghiệp, đồng thời là một kĩ sư thiên tài người Mỹ. Anh từng bị chấn thương nặng ở ngực trong một vụ bắt cóc và bị chúng ép buộc xây dựng một loại vũ khí hủy diệt hàng loạt. 

  Tuy nhiên, anh đã tự tạo ra cho mình một bộ áo giáp đặc biệt để cứu sống bản thân và có thể thoát khỏi sự giam cầm. Sau đó, Tony bắt đầu nâng cấp bộ áo giáp của mình tới mức phi thường hơn nhờ công ty của anh mang tên Stark Industries. Người đàn ông tỷ phú này đã sử dụng bộ áo giáp đặc biệt của mình để bảo vệ thế giới, và được biết tới với tên gọi là Iron Man.

  Siêu anh hùng còn sống trước trận chiến cuối với Thanos: Iron Man còn kẹt ngoài vũ trụ phải làm sao đây? - Ảnh 4.

  Iron Man sở hữu bộ áo giáp uy lực và anh đã sử dụng nó để bảo vệ thế giới

  Đặc biệt, Iron Man cũng chính là một thành viên sáng lập của nhóm các nhân vật siêu anh hùng Avengers và xuất hiện những loạt truyện tranh khác.

  Khi chuyển thể trên màn ảnh, Iron Man được nam diễn viên Robert Downey Jr đảm nhận, góp phần mở ra một kỷ nguyên mới về các đề tài siêu anh hùng trong điện ảnh Mỹ. Minh chứng là các phần của loạt phim Avengers đều rất ăn khách và nhận được sự quan tâm lớn từ đông đảo công chúng của nhiều quốc gia trên thế giới.

  Siêu anh hùng còn sống trước trận chiến cuối với Thanos: Iron Man còn kẹt ngoài vũ trụ phải làm sao đây? - Ảnh 5.

  Bộ phim "Avengers: Endgame" dự kiến sẽ khởi chiếu vào ngày 26/4, với thời lượng lên tới 182 phút.

  Bom tấn "Avengers: Endgame" sẽ được khởi chiếu trên toàn cầu từ ngày 26/4. Đây là bộ phim thứ 22 của Vũ trụ Điện ảnh Marvel. Tác phẩm này do Anthony và Joe Russo đạo diễn, có thời lượng kỳ lục lên tới 182 phút, và quy tụ hàng chục nhân vật siêu anh hùng vô cùng hấp dẫn.

  Trước thềm ra mắt chính thức, các nhà sản xuất Avengers: Endgame chỉ công bố các trailer và tiết lộ một vài manh mối, tình tiết mơ hồ khiến nhiều fan tò mò. Đây được dự đoán là một tác phẩm sẽ gây sốt phòng vé trong năm 2019.

  Loạt bài viết về bộ phim Avengers: Endgame sẽ gửi đến cho các bạn đọc về những nhân vật cũng như các diễn viên ấn tượng nhất tham gia tác phẩm này. Kính mời các độc giả đón đọc vào các ngày trong tuần.

  Ảnh: Xám