Mới đây, công ty quản lý của Zero 9 vừa chính thức công bố sự trở lại của nhóm với đội hình hoàn toàn mới. Từ 6 thành viên, nhóm bổ sung thêm 1 thành viên mới đó là Rainee (sinh năm 1999). 

‘Sợ’ lại gây sóng gió, Zero 9 thay đổi hình ảnh khác hẳn 360 độ? - Ảnh 1.
‘Sợ’ lại gây sóng gió, Zero 9 thay đổi hình ảnh khác hẳn 360 độ? - Ảnh 2.

Có thể thấy, kể từ sau live show Bão Cấp 1 (diễn ra cuối năm 2018), Zero 9 gần như ít xuất hiện trước khán giả. Nói về điều này, đại diện nhóm Zero 9 cho biết: "Lí do nhóm chưa trở lại chính thức với âm nhạc trong thời gian qua vì nhóm muốn ổn định đội hình thành viên. Sau một thời gian tìm kiếm và training, thành viên thứ 7 đã sẵn sàng ra mắt với khán giả và truyền thông. Một lí do khác nữa, Zero 9 muốn chuẩn bị thật tốt cho các sản phẩm sắp ra mắt vào mùa hè này".

‘Sợ’ lại gây sóng gió, Zero 9 thay đổi hình ảnh khác hẳn 360 độ? - Ảnh 3.
‘Sợ’ lại gây sóng gió, Zero 9 thay đổi hình ảnh khác hẳn 360 độ? - Ảnh 4.

Đánh dấu sự trở lại mạnh mẽ của nhóm trong năm 2019, Zero 9 vừa qua đã thực hiện bộ ảnh cùng nhiếp ảnh gia Uyên Võ. Trong bộ ảnh, nhóm Zero 9 một lần nữa gây bất ngờ với khán giả bởi hình ảnh trưởng thành, nam tính trong trang phục suit lịch lãm. Đây sẽ là hình ảnh Zero 9 hướng đến trong năm 2019 thay vì "phiên bản màu sắc" vốn đã tốn hao nhiều giấy mực trên mạng xã hội và truyền thông.

‘Sợ’ lại gây sóng gió, Zero 9 thay đổi hình ảnh khác hẳn 360 độ? - Ảnh 5.
‘Sợ’ lại gây sóng gió, Zero 9 thay đổi hình ảnh khác hẳn 360 độ? - Ảnh 6.

Sau khi công bố đội hình 7 thành viên chính thức: Han, Leo, JBin, Zane, KayZ, Alan và Rainee; Zero 9 sẽ sớm trở lại cùng MV comeback mang tên JOKER. Ngay sau đó, nhóm sẽ cho ra mắt quyển tự truyện của mình mang tên Zero 9: "From Zero to Hero" cùng Album Mature 성숙한 (Trưởng Thành). Bên cạnh việc tham gia vào các dự án kết hợp cùng đối tác tại Hàn Quốc.

  ‘Sợ’ lại gây sóng gió, Zero 9 thay đổi hình ảnh khác hẳn 360 độ? - Ảnh 7.
  ‘Sợ’ lại gây sóng gió, Zero 9 thay đổi hình ảnh khác hẳn 360 độ? - Ảnh 8.
  ‘Sợ’ lại gây sóng gió, Zero 9 thay đổi hình ảnh khác hẳn 360 độ? - Ảnh 9.

  Rainee - thành viên mới của Zero

  Về thành viên mới, Raniee - anh chàng sở hữu gương mặt có nhiều nét tương đồng với thành viên giữ vai trò Visual của nhóm là Leo. Do "sinh sau đẻ muộn", hiện tại Rainee vẫn đang tăng tốc mỗi ngày để có thể bắt kịp với các thành viên khác của Zero 9.

  Hình ảnh: Uyên Võ

  Make-up: Thanh Quang

  Trang phục: Adam Store