Cả 3 cùng thực hiện bộ ảnh với trang phục của thương hiệu này lấy cảm hứng từ những nét văn hoá cổ xưa, sự kiều diễm nền nã của cô gái Việt Nam.

So găng nhan sắc 3 mỹ nhân Việt trong bộ ảnh Magonn Ten Years - Ảnh 1.
So găng nhan sắc 3 mỹ nhân Việt trong bộ ảnh Magonn Ten Years - Ảnh 2.
So găng nhan sắc 3 mỹ nhân Việt trong bộ ảnh Magonn Ten Years - Ảnh 3.

Show diễn thời trang tầm cỡ này còn có sự góp mặt của một vị khách mời đặc biệt: NSND Như Quỳnh - giai nhân "vang bóng một thời" đất Hà Thành. NSND Như Quỳnh hiện đã có tuổi nhưng vẫn là tường thành nhan sắc trong lòng mọi người. Đã từ lâu không còn thấy Như Quỳnh xuất hiện nhiều trước công chúng, đây là một nhân vật rất đáng mong đợi tại sự kiện này.

So găng nhan sắc 3 mỹ nhân Việt trong bộ ảnh Magonn Ten Years - Ảnh 4.

Tham dự Magonn Ten Years với tư cách một khách mời đặc biệt, Jun Vũ mang diện mạo hoàn toàn khác khi khoác lên mình thiết kế đỏ rực rỡ của Magonn.

So găng nhan sắc 3 mỹ nhân Việt trong bộ ảnh Magonn Ten Years - Ảnh 5.
So găng nhan sắc 3 mỹ nhân Việt trong bộ ảnh Magonn Ten Years - Ảnh 6.

Nhà thiết kế biến tấu áo dài với các chi tiết cổ, ống tay phong cách vintage.

So găng nhan sắc 3 mỹ nhân Việt trong bộ ảnh Magonn Ten Years - Ảnh 7.

Nghệ sĩ Như Quỳnh và Thanh Hằng trong trang phục chấm bi - một trong những họa tiết kinh điển của làng mốt thế giới. Chấm bi được cho là xuất hiện lần đầu tiên trên tạp chí thời trang dành cho phụ nữ Godey's Lady's Book ấn bản năm 1857.

So găng nhan sắc 3 mỹ nhân Việt trong bộ ảnh Magonn Ten Years - Ảnh 8.
So găng nhan sắc 3 mỹ nhân Việt trong bộ ảnh Magonn Ten Years - Ảnh 9.

Magonn Ten Years hứa hẹn sẽ là show diễn khiến người xem mãn nhãn khi có sự kết hợp, giao thoa về văn hóa giữa phương Đông và phương Tây. Hiệu ứng tinh xảo của sân khấu ánh sáng, không gian đậm chất điện ảnh và nghệ thuật, tuyệt tác thời trang đến từ 2 NTK tài hoa của Magonn là Tú Ngô và Nguyễn Minh Phúc.

So găng nhan sắc 3 mỹ nhân Việt trong bộ ảnh Magonn Ten Years - Ảnh 10.

Show diễn Magonn Ten Years được tổ chức vào lúc 18h30’ ngày 2/11 tại Bảo tàng TP.HCM - địa danh nổi tiếng bởi vẻ đẹp pha trộn giữa văn hoá Á - Âu. Từng chi tiết nhỏ thuộc về nơi đây đều tinh xảo, đậm tính cổ điển và thẩm mỹ, tôn vinh giá trị và vẻ đẹp về lịch sử - văn hoá.