Theo số liệu thống kế mới nhất từ nhà sản xuất Nắng 3: Lời hứa của cha ước tính trong ngày sneakshow đầu tiên (04/03/2020), phim đã thu về lượng vé của hơn 1800 suất chiếu. Với thành tích này, tác phẩm điện ảnh của đạo diễn Đồng Đăng Giao cùng NSX Nhất Trung đã vượt qua Mắt biếc với 1469 suất (sau 19:00) để trở thành phim đạt kỷ lục sneakshow cao nhất Việt Nam.

Siêu phẩm Nắng 3: Lời hứa của cha chính thức phá kỷ lục của Mắt biếc trong ngày chiếu sneakshow - Ảnh 1.

Cũng là một bộ phim về chủ đề tâm lý xã hội và nêu cao tình thân gia đình như 2 phần trước. Nắng 3 hài hước với tuyến nhân vật có hoàn cảnh đặc biệt, không sến sẩm nhàm chán và cả những câu nói cool ngầu có phần 'cà chớn' của 3 nhân vật chính. Đây cũng chính là điểm thu hút của bộ phim này, dù là phần 3 nhưng không hề nhàm chán.

Lời hứa của cha không phải là phần tiếp nối của 2 phần trước mà là câu chuyện giữ đúng tinh thần cốt lõi của series Nắng. Đó là tập trung vào mối quan hệ giữa những người bình thường trong xã hội nhưng chính các mắt xích và mâu thuẫn giữa họ đã làm bật lên thông điệp đẹp đẽ về tình yêu thương.

Trước tin vui đầu tiên này này, đạo diễn Đồng Đăng Giao tỏ ra khá ngạc nhiên và xúc động: "Việc Nắng 3 nhận được sự ủng hộ lớn từ của mọi người cũng trở thành động lực không nhỏ khiến tôi càng tin tưởng phương châm làm việc của mình hơn và thúc đẩy tôi làm ra những bộ phim về gia đình có thông điệp, có cảm hứng sống đẹp đẽ, và ít nhiều sưởi ấm được trái tim của chính chúng ta trong những ngày mệt mỏi, căng thẳng này".

   

  Siêu phẩm Nắng 3: Lời hứa của cha chính thức phá kỷ lục của Mắt biếc trong ngày chiếu sneakshow - Ảnh 2.

  Ngoài nội dung hấp dẫn và dàn diễn viên dễ thương, ekip đã gửi tặng đến fan bộ poster các nhân vật  vô cùng đáng yêu với những câu miêu tả sinh động và hài hước về "profile" đặt trưng tính cách của từng nhân vật trở thành những câu nói cực chất và cực hài, dự đoán sẽ trở thành hot trend rầm rộ sau hiệu ứng của bộ phim ăn khách này.

  Phim  quy tụ dàn diễn viên gồm NSƯT Hữu Châu, NSND Hồng Vân, Kiều Minh Tuấn, Khả Như, Oanh Kiều, Lê Lộc, Thuỳ Dương, Xuân Nghị, Tiết Cương…, chính thức ra mắt khán giả từ ngày 6/3/2020.

  Siêu phẩm Nắng 3: Lời hứa của cha chính thức phá kỷ lục của Mắt biếc trong ngày chiếu sneakshow - Ảnh 3.
  Siêu phẩm Nắng 3: Lời hứa của cha chính thức phá kỷ lục của Mắt biếc trong ngày chiếu sneakshow - Ảnh 4.
  Siêu phẩm Nắng 3: Lời hứa của cha chính thức phá kỷ lục của Mắt biếc trong ngày chiếu sneakshow - Ảnh 5.
  Siêu phẩm Nắng 3: Lời hứa của cha chính thức phá kỷ lục của Mắt biếc trong ngày chiếu sneakshow - Ảnh 6.
  Siêu phẩm Nắng 3: Lời hứa của cha chính thức phá kỷ lục của Mắt biếc trong ngày chiếu sneakshow - Ảnh 7.
  Siêu phẩm Nắng 3: Lời hứa của cha chính thức phá kỷ lục của Mắt biếc trong ngày chiếu sneakshow - Ảnh 8.
  Siêu phẩm Nắng 3: Lời hứa của cha chính thức phá kỷ lục của Mắt biếc trong ngày chiếu sneakshow - Ảnh 9.