Thông tin siêu mẫu Xuân Lan tổ chức đám cưới ở tuổi 42 lập tức khiến dân tình xôn xao. Cụ thể, một số người bạn đã chia sẻ ảnh cưới của Xuân Lan lên mạng xã hội. Nữ siêu mẫu đã bí mật tổ chức hôn lễ tại một khu resort ở Đà Nẵng.

Được biết, đám cưới được tổ chức kín đáo với sự tham gia của gia đình và những bạn thân thiết. Chồng siêu mẫu tên Nguyễn Ngọc Lâm, hơn cô 3 tuổi, là quay phim có tiếng ở hải ngoại. Anh từng hợp tác với nhiều trung tâm giải trí lớn tại Mỹ.

Tham dự hôn lễ của nữ siêu mẫu là người nhà và bạn bè thân thiết, đặc biệt nhất là sự xuất hiện của cô bé Thỏ - con gái Xuân Lan.

Trong ngày vui của mẹ, bé Thỏ diện váy trắng, làm phù dâu cho mẹ. Cô bé không chỉ xinh như thiên thần mà còn rất vui vẻ, rạng rỡ. Có vẻ như bé Thỏ cũng đang rất hạnh phúc khi Xuân Lan kết hôn bởi trước đó cô bé từng chia sẻ rằng sẽ ủng hộ nếu mẹ có người yêu.

  Trước đó, Xuân Lan không hề chia sẻ chuyện tình cảm trên mạng xã hội và quyết định giữ kín đến thời khắc trọng đại. Đặc biệt nữ siêu mẫu cũng là người báo tin hỉ đầu tiên của showbiz Việt trong ngày đầu năm mới.

  Siêu mẫu Xuân Lan lần thứ 2 lên xe hoa, ở độ tuổi 42 - Ảnh 1.

  Siêu mẫu Xuân Lan lần thứ 2 lên xe hoa, ở độ tuổi 42 - Ảnh 2.

  Siêu mẫu Xuân Lan lần thứ 2 lên xe hoa, ở độ tuổi 42 - Ảnh 3.
  Siêu mẫu Xuân Lan lần thứ 2 lên xe hoa, ở độ tuổi 42 - Ảnh 4.
  Siêu mẫu Xuân Lan lần thứ 2 lên xe hoa, ở độ tuổi 42 - Ảnh 5.

  Cả hai troa nhau nụ hôn ngọt ngào 'đánh dấu' một hành trình mới.

  Siêu mẫu Xuân Lan lần thứ 2 lên xe hoa, ở độ tuổi 42 - Ảnh 6.

  Hôn lễ được tổ chức kín đáo tại Đà Nẵng.

  Siêu mẫu Xuân Lan lần thứ 2 lên xe hoa, ở độ tuổi 42 - Ảnh 7.
  Siêu mẫu Xuân Lan lần thứ 2 lên xe hoa, ở độ tuổi 42 - Ảnh 8.

  Ngoài ra, đám cưới của Xuân Lan và chồng Việt kiều cũng có sự xuất hiện của vị khách hiếm hoi là người trong showbiz - diễn viên Trương Quỳnh Anh. Tuy nhiên, Trương Quỳnh Anh không đi cưới đàn chị một mình mà còn dẫn theo con trai Sushi. Cậu bé ăn mặc bảnh bao như tiểu hoàng tử và còn rất đẹp trai, đáng yêu.

  Siêu mẫu Xuân Lan lần thứ 2 lên xe hoa, ở độ tuổi 42 - Ảnh 9.
  Siêu mẫu Xuân Lan lần thứ 2 lên xe hoa, ở độ tuổi 42 - Ảnh 10.