Trước đó, Jung Joon Young là người bị cáo buộc trước tiên trước công chúng vì là thành viên "thường trực" trong các cuộc trò chuyện nhóm này. Mọi người cho rằng chính nam tài tử này là quản lý của nhóm chat đồi trụy. Nhưng mới đây cảnh sát đã nghi ngờ rằng, chính Seungri mới là người đứng đầu nhóm chat. Anh ta có vẻ như là người ra lệnh cho các thành viên trong nhóm với nhóm cần phải làm gì và thường xuyên tạo ra các cuộc trò chuyện mới cho các thành viên. Tuy nhiên, Seungri lại thường xuyên tự thoát khỏi phòng chat, do đó mà Jung Joon Young là người bị cáo buộc trước tiên.

Seungri bị cảnh sát cáo buộc là người ra lệnh cho các thành viên trong nhóm chat đồi trụy - Ảnh 1.

Seungri bị cảnh sát báo cuộc là người ra lệnh cho các thành viên trong nhóm chat đồi trụy

Trong nhóm chat, từ năm 2016, Seungri, Jung Joon Young và các thành viên đã nói về phụ nữ bằng những từ khiếm nhã và thiếu tôn trọng. Thậm chí là còn đồi bại và sử dụng vô cùng nhiều các thuật ngữ không thể chấp nhận được để nói về các cô gái.

Seungri bị cảnh sát cáo buộc là người ra lệnh cho các thành viên trong nhóm chat đồi trụy - Ảnh 2.

Jung Joon Young

Cảnh sát đang nghi ngờ Seungri chính là người đã đã chia sẻ một đoạn video bất hợp pháp về phụ nữ trong các phòng chat ẩn danh ô uế của Jung Joon Young. Thành viên Choi Jong Hoon cũng đã thú tội tự quay và lan truyền các video quan hệ tình dục.

Hiện, cảnh sát đã nộp đơn xin lệnh bắt giữ Seungri với cáo buộc dụ dỗ mại dâm. Còn Jung Joon Young đã bị bắt vì quay phim và phát tán nội dung tình dục bất hợp pháp. Bên cạnh đó, thành viên Roy Kim trong nhóm chat này cũng đang bị điều tra vì liên quan trực tiếp đến vấn đề này.

    Roy Kim - con trai ông Kim Hong Taek ( giáo sư Đại học Hongik) có thể bị đuổi khỏi Đại học Georgetown.

    Seungri bị cảnh sát cáo buộc là người ra lệnh cho các thành viên trong nhóm chat đồi trụy - Ảnh 3.

    Ca sĩ Roy Kim.

    Đây được coi là vụ bê bối tình dục lớn nhất Hàn Quốc từ trước đến nay, khiến làng giải trí nước này và thế giới rúng động.