Một trong những chủ đề vô tận mà netizen xứ Trung rất chuộng so sánh và bàn tán đó chính là những bức ảnh không qua chỉnh sửa, lột tả nhan sắc chân thật của minh tinh nổi tiếng trong giới giải trí. Mới đây, 1 blogger đã chia sẻ loạt ảnh chân thực, tổng hợp những khoảnh khắc do netizen chụp được và từng gây sốt trên mạng xã hội. Những cái tên được xướng lên có thể kể đến Lưu Diệc Phi , Dương Mịch , Angela Baby , Địch Lệ Nhiệt Ba , Âu Dương Na Na , Trịnh Sảng ,... Mỗi người mỗi vẻ, người toát lên vẻ đẹp tiên tử, khí chất khó ai sánh bằng nhưng cũng có người lộ khiếm khuyết nhan sắc.

Series ảnh team qua đường chụp nữ thần Cbiz: Lưu Diệc Phi - Nhiệt Ba như tiên tử, Dương Tử có lung linh như trên - Ảnh 1.

Lưu Diệc Phi và khí chất thần tiên toát lên trong bức ảnh chụp lén. Chẳng cần photoshop chỉnh sửa kỹ càng, nàng "Thần tiên tỷ tỷ" vẫn xuất sắc nhường này

Series ảnh team qua đường chụp nữ thần Cbiz: Lưu Diệc Phi - Nhiệt Ba như tiên tử, Dương Tử có lung linh như trên - Ảnh 2.

Dương Mịch dù xinh đẹp và khí chất tuy nhiên vẫn bị chê hơi "dừ" với tấm ảnh này

Series ảnh team qua đường chụp nữ thần Cbiz: Lưu Diệc Phi - Nhiệt Ba như tiên tử, Dương Tử có lung linh như trên - Ảnh 3.

Angela Baby lại quá gầy dù cố diện áo rộng thùng thình, tuy nhiên không thể phủ nhận cô nàng vẫn vô cùng xinh đẹp với gương mặt nhỏ, đôi mắt to, làn môi chúm chím

  Series ảnh team qua đường chụp nữ thần Cbiz: Lưu Diệc Phi - Nhiệt Ba như tiên tử, Dương Tử có lung linh như trên - Ảnh 4.

  Địch Lệ Nhiệt Ba từng nhận được cơn mưa lời khen với mái tóc "Na Tra" cực đáng yêu này. Ảnh chụp từ "team qua đường" hoàn toàn lột tả được vẻ đẹp hoàn mỹ của cô nàng

  Series ảnh team qua đường chụp nữ thần Cbiz: Lưu Diệc Phi - Nhiệt Ba như tiên tử, Dương Tử có lung linh như trên - Ảnh 5.

  Nhan sắc Cổ Lực Na Trát qua ống kính của fan. Từng vướng nghi vấn sửa mũi, Na Trát cũng khiến nhiều người hoảng hồn vì sống mũi nhọn hoắt như muốn xuyên thủng vạn vật của cô nàng

  Series ảnh team qua đường chụp nữ thần Cbiz: Lưu Diệc Phi - Nhiệt Ba như tiên tử, Dương Tử có lung linh như trên - Ảnh 6.

  Dương Tử được nhận xét là nhan sắc bình thường, "phổ thông" trong bức ảnh này, khác xa với những tấm được chỉnh sửa kỹ càng được ekip chia sẻ trên mạng

  Series ảnh team qua đường chụp nữ thần Cbiz: Lưu Diệc Phi - Nhiệt Ba như tiên tử, Dương Tử có lung linh như trên - Ảnh 7.

  Trịnh Sảng và hình ảnh chụp ở góc độ nghiêng. Cô nàng rạng rỡ và xinh đẹp với gương mặt thanh tú, dịu dàng

  Series ảnh team qua đường chụp nữ thần Cbiz: Lưu Diệc Phi - Nhiệt Ba như tiên tử, Dương Tử có lung linh như trên - Ảnh 8.

  "Thôn nữ khóc nhè" Dương Siêu Việt nhận được nhiều lời khen

  Series ảnh team qua đường chụp nữ thần Cbiz: Lưu Diệc Phi - Nhiệt Ba như tiên tử, Dương Tử có lung linh như trên - Ảnh 9.

  Thẩm Nguyệt lại tươi tắn, rạng rỡ

  Series ảnh team qua đường chụp nữ thần Cbiz: Lưu Diệc Phi - Nhiệt Ba như tiên tử, Dương Tử có lung linh như trên - Ảnh 10.

  Khó ai có thể tin nổi đây lại là Âu Dương Na Na - thần đồng cello xứ Đài. Cô nàng vốn rất xinh đẹp nhưng lại có góc chết chính là góc nghiêng nhạt nhoà, không có điểm gì nổi bật

  Series ảnh team qua đường chụp nữ thần Cbiz: Lưu Diệc Phi - Nhiệt Ba như tiên tử, Dương Tử có lung linh như trên - Ảnh 11.

  Quan Hiểu Đồng xinh đẹp như công chúa kiều diễm

  Series ảnh team qua đường chụp nữ thần Cbiz: Lưu Diệc Phi - Nhiệt Ba như tiên tử, Dương Tử có lung linh như trên - Ảnh 12.

  Tống Tổ Nhi cũng sở hữu góc nghiêng đẹp đến ná thở

                                                                                                   Theo Nguồn : HELINO