Theo Sina đưa tin, sau khi được điều trị tích cực, Phạm Băng Băng đã xuất hiện trở lại sau trận ốm nặng. Người đẹp thân thiện chào phóng viên và tiếp tục hành trình thiện nguyện. 

Mặc dù chỉ diện trang phục đơn giản khi di chuyển ở sân bay Thành Đô, nhưng mỹ nhân họ Phạm vẫn rất nổi bật và thu hút những người xung quanh nhờ khí chất và thần thái sang chảnh. Tinh thần và sức khỏe của cô dường như đã khá hơn rất nhiều.

Sau trận ốm nặng, bị chảy máu mũi: Phạm Băng Băng gây bất ngờ khi xuất hiện với thần thái sang chảnh - Ảnh 1.
Sau trận ốm nặng, bị chảy máu mũi: Phạm Băng Băng gây bất ngờ khi xuất hiện với thần thái sang chảnh - Ảnh 2.

Phạm Băng Băng xuất hiện ở sân bay Thành Đô sau trận ốm nặng ở Tây Tạng.

Trước đó, cách đây ít ngày, một người bạn của Phạm Băng Băng trong chuyến đi từ thiện, chia sẻ rằng nữ diễn viên bị hội chứng sốc độ cao đến nỗi chảy máu mũi nên phải thở bằng bình oxy, truyền nước biển. Mặc dù nhiều bạn bè đã đề nghị cô nên quay trở về Bắc Kinh sớm để  điều trị, nhưng Phạm Băng Băng vẫn muốn ở lại Tây Tạng để hoàn thành chuyến từ thiện.

  Sau trận ốm nặng, bị chảy máu mũi: Phạm Băng Băng gây bất ngờ khi xuất hiện với thần thái sang chảnh - Ảnh 3.

  Hình ảnh người đẹp nằm trên giường bệnh ở khu tự trị Tây Tạng đã được nhiều cư dân mạng bàn tán suốt những ngày qua.

  Sau trận ốm nặng, bị chảy máu mũi: Phạm Băng Băng gây bất ngờ khi xuất hiện với thần thái sang chảnh - Ảnh 4.
  Sau trận ốm nặng, bị chảy máu mũi: Phạm Băng Băng gây bất ngờ khi xuất hiện với thần thái sang chảnh - Ảnh 5.

  Phạm Băng Băng xuất hiện tươi tắn sau trận ốm nặng. Dù ăn mặc giản dị nhưng người đẹp trông rất nổi bật với thần thái của một nữ minh tinh.

  Nhiều fan của cô nóng lòng muốn biết sức khỏe của thần tượng, đồng thời mong cô sớm bình phục để quay trở lại làng giải trí.

  Sau trận ốm nặng, bị chảy máu mũi: Phạm Băng Băng gây bất ngờ khi xuất hiện với thần thái sang chảnh - Ảnh 6.

  Những hình ảnh của Phạm Băng Băng trong chuyến từ thiện ở Tây Tạng đã thu hút sự quan tâm lớn từ phía cộng đồng mạng và truyền thông.

  Kể từ sau scandal trốn thuế gây chấn động showbiz Hoa ngữ vào tháng 5/2018, hình ảnh và danh tiếng cũng như sự nghiệp của Phạm Băng Băng bị ảnh hưởng nghiêm trọng. Tuy nhiên, vào tháng 4 vừa qua, người đẹp đã chính thức quay trở lại làng giải trí bằng cách tham gia một sự kiện do Iqiyi tổ chức và nhanh chóng trở thành tâm điểm chú ý của truyền thông và cộng đồng mạng.

  Trước đó, nữ diễn viên "Võ Mỵ Nương truyền kỳ" cũng đã mở một trung tâm thẩm mỹ lớn và tạo lập thương hiệu mỹ phẩm của riêng cô.

  Sau trận ốm nặng, bị chảy máu mũi: Phạm Băng Băng gây bất ngờ khi xuất hiện với thần thái sang chảnh - Ảnh 7.

  Phạm Băng Băng vừa tham gia chính thức một sự kiện giải trí vào tháng 4 vừa qua.