Mới đây, đạo diễn Vũ Ngọc Đãng đã chia sẻ lên trang cá nhân loạt ảnh hẹn hò cùng diễn viên Tăng Thanh Hà. Nhiều cư dân mạng thích thú với những khoảnh khắc này bởi sau khi đóng máy phim Bỗng dưng muốn khóc, bà mẹ trẻ và người đàn anh thân thiết cũng hiếm có dịp gặp nhau ngoài đời.

Tuy nhiên điều gây chú ý là dòng trạng thái đính kèm của nam đạo diễn. Theo đó, anh tiết lộ mỹ nhân họ Tăng đã tăng tới 3kg sau chuyến du lịch Mỹ và thăm bạn thân Thân Thúy Hà. 

"Tăng Thanh Hà lên 3kg nên một số thứ cũng tăng lên theo, quá xinh luôn", Vũ Ngọc Đãng thông báo.

Sau tiết lộ của đạo diễn Vũ Ngọc Đãng, cư dân mạng đồn đoán Tăng Thanh Hà đang mang thai lần 3 - Ảnh 1.

Có thể thấy, trong ảnh nữ diễn viên Bỗng dưng muốn khóc để lộ gương mặt tròn vo cùng gương mặt mũm mĩm hơn hẳn. Việc lên cân nhanh chóng của Hà Tăng chỉ sau một chuyến du lịch khiến người hâm mộ không khỏi bất ngờ.

  Trước đó, bà mẹ hai con từng công khai "đi có mấy ngày mà cái mặt tròn vo" cùng những tấm hình để lộ mặt bầu bĩnh, eo cũng to ra. Trong tấm ảnh được Vũ Ngọc Đãng chia sẻ, sự thay đổi rõ rệt của mỹ nhân đã tạo ra nhiều phán đoán.

  Ngay lập tức, các fan của nữ diễn viên đã nhảy vào bình luận hỏi han và tò mò rằng liệu có phải Tăng Thanh Hà đang mang thai lần nữa. Câu nói "một số thứ cũng tăng lên theo" của đạo diễn Vũ Ngọc Đãng được cho là đang ám chỉ điều bí mật nào đó của "ngọc nữ" làng điện ảnh Việt.

  Sau tiết lộ của đạo diễn Vũ Ngọc Đãng, cư dân mạng đồn đoán Tăng Thanh Hà đang mang thai lần 3 - Ảnh 2.

  Nhiều người đoán nữ diễn viên đang mang thai lần 3

  Một số khác lại phủ nhận việc Tăng Thanh Hà bầu bí bởi thời gian gần đây, nữ diễn viên đang có kế hoạch "come-back" làng giải trí. Chưa kể cô đã có hai nhóc tì "đủ nếp, đủ tẻ" cho ông xã. Chưa rõ thực hư câu chuyện ra sao nhưng khán giả vẫn không ngừng hy vọng Hà Tăng sẽ thông báo tin vui trong thời gian tới.

  Sau tiết lộ của đạo diễn Vũ Ngọc Đãng, cư dân mạng đồn đoán Tăng Thanh Hà đang mang thai lần 3 - Ảnh 3.

  Tăng Thanh Hà để lộ vòng eo kém thon gọn cách đây không lâu.

  Trước đó, Tăng Thanh Hà từng gây sốc khi xuất hiện với hình ảnh thiếu sức sống, cổ nổi gân và lộ rõ xương quai xanh. Sắc vóc "lúc phồng lúc xẹp" của nữ diễn viên khiến người hâm mộ không khỏi xót xa.

  Sau tiết lộ của đạo diễn Vũ Ngọc Đãng, cư dân mạng đồn đoán Tăng Thanh Hà đang mang thai lần 3 - Ảnh 4.

  Vài tuần qua, Tăng Thanh Hà đã trải qua một kỳ nghỉ tuyệt vời cùng gia đình chồng tại Mỹ. Nhân chuyến đi, cô cũng đã đến thăm người chị thân thiết là Thân Thúy Hà vừa sinh con gái được 1 tháng. Nhiều người cho rằng có lẽ chuyến đi vào mùa lạnh đã tạo cơ hội cho vợ chồng nữ diễn viên sinh thêm con. Sau nhiều năm kết hôn với doanh nhân Louis Nguyễn, Tăng Thanh Hà hiện đã có hai con đủ nếp đủ tẻ.