Cảnh sát Seoul phát hiện Goo Hara qua đời tại nhà riêng vào 24/11. Nhiều sao Hàn như MAMAMOO, Jung Hae In thông báo hủy lịch trình trong những ngày tới.

Theo Koreaboo, cựu thành viên nhóm nhạc Kara vừa được phát hiện trút hơi thở cuối cùng tại nhà riêng ở Cheongdam-dong. Xác của Goo Hara được một người quen của nữ thần tượng phát hiện và lập tức gọi cấp cứu nhưng đã quá muộn. Thông tin từ sở cảnh sát Gangnam (Seoul, Hàn Quốc) cho biết thi thể mỹ nhân sinh năm 1991 được phát hiện lúc 18 giờ (giờ Hàn) ngày 24.11. 

Hiện cái chết của nữ ca sĩ đình đám này vẫn được cơ quan chức năng điều tra và chưa đưa ra bất kỳ thông tin nào thêm.6 tuần trước, bạn thân của Hara là Sulli qua đời vì tự tử. Khi đó, nữ ca sĩ khóc nức nở và xin lỗi người em thân thiết. "Chị cũng muốn tới nơi đó. Sulli à, chị yêu em. Chị xin lỗi, xin lỗi vì không còn sự lựa chọn nào khác ngoài sống tiếp thế này", Goo Hara từng khóc và nói.

Sau Sulli, Showbiz Hàn chấn động tin Goo Hara tự tử - Ảnh 1.
Sau Sulli, Showbiz Hàn chấn động tin Goo Hara tự tử - Ảnh 2.

Sự ra đi đột ngột của Goo Hara không chỉ làm cả showbiz Hàn rúng động mà còn khiến người hâm mộ không khỏi rùng mình bởi chỉ trong thời gian ngắn, Kpop đã có tới hai nữ thần tượng tự tử. Hai ngày trước khi quyết định tìm đến cái chết, nữ ca sĩ 28 tuổi đăng ảnh với dòng trạng thái đầy ẩn ý: "Ngủ ngon". 

    Sau Sulli, Showbiz Hàn chấn động tin Goo Hara tự tử - Ảnh 3.
    Sau Sulli, Showbiz Hàn chấn động tin Goo Hara tự tử - Ảnh 4.

    Trong vòng 6 tuần, liên tiếp 2 cái chết vì tự vẫn ở độ tuổi còn rất trẻ, showbiz Hàn đã thực sự rung chuyển, chấn động.