Sáng 11/4, trang Sina đăng tải thông tin Phạm Băng Băng chuẩn bị tái xuất làng giải trí với bom tấn có tên 355 sau một thời gian dài ở ẩn vì scandal. Được biết, bộ phim sẽ chính thức bấm máy trong năm nay. Thời gian và kế hoạch cụ thể cũng đã được đoàn phim gửi thông báo tới những người liên quan.

"Bộ phim 355 vẫn duy trì đội hình ban đầu gồm: Jessica Chastain, Phạm Băng Băng, Lucita Nyono, Penelope Cruz, Marion Cotillard và đạo diễn Simon Ginberg" - một nguồn tin tiết lộ.

Sau scandal trốn thuế, Phạm Băng Băng tái xuất với bom tấn do Hollywood sản xuất - Ảnh 1.

Phạm Băng Băng cùng dàn nữ chính của phim 355

Trước đó, đạo diễn của bộ phim cũng đã xác nhận với công chúng rằng Phạm Băng Băng vẫn sẽ tham gia diễn xuất trong dự án bom tấn này.

355 là bộ phim kể về cuộc sống, công việc của những nữ điệp viên đến từ 5 quốc gia khác nhau cùng hoạt động tại Mỹ. Họ phải bắt tay với nhau để ngăn chặn một tổ chức toàn cầu buôn vũ khí. Tuy nhiên, giữa 5 người luôn tồn tại sự khác biệt văn hóa và chính trị, cách hành động dẫn đến nhiều tình huống trớ trêu.

    Sau scandal trốn thuế, Phạm Băng Băng tái xuất với bom tấn do Hollywood sản xuất - Ảnh 2.
    Sau scandal trốn thuế, Phạm Băng Băng tái xuất với bom tấn do Hollywood sản xuất - Ảnh 3.

    Năm ngoái, khi mỹ nhân họ Phạm vướng vào scandal trốn thuế, nhiều nguồn tin cho biết NSX sẵn sàng loại cô ra khỏi dự án nếu cô không làm vừa lòng công chúng.

    Ngoài ra, Hoa Nghị Huynh Đệ cũng rút toàn bộ vốn đầu tư vào phim 355 sau bê bối của Phạm Băng Băng. Trước đó, công ty này từng chấp nhận trả hơn 20 triệu USD để 355 được phát hành tại Trung Quốc.