Jack tên thật là Trịnh Trần Phương Tuấn, ngay trước khi vào ICM Entertainment anh chàng đã sử dụng nghệ danh này để hoạt động nghệ thuật. Tuy nhiên có vẻ như sau khi rời công ty này nam ca sĩ sinh năm 1997 quyết định xoá bỏ tất cả những gì liên quan đến ICM Entertainment để bắt đầu lại từ đầu.

Về bản demo "Đom đóm" vừa được tung ra dài hơn 40 giây với giai điệu nhẹ nhàng, êm ả để dành tặng cho fan giữa ồn ào rời công ty ICM Entertainment. Đây là được xem là một sản phẩm thu hút sự chú ý đặc biệt là với người hâm mộ của Jack khi nhiều ngày qua nam ca sĩ đang chìm ngập trong ồn ào. Được biết để có được đoạn nhạc này, cách đây vài ngày Jack đã gọi điện nhờ người anh thân thiết là Viruss giúp đỡ.

Bên cạnh việc tung đoạn demo "Đom đóm", Jack cũng có nhiều lời nhắn gửi đến người hâm mộ. Nam ca sĩ gốc Bến Tre cho hay nhiều ngày qua dù nằm trong không gian chật hẹp nhưng được trò chuyện với nhiều người, được hỏi thăm và hơn hết là được sống là chính mình: "1 tuần vừa qua nằm trong không gian chật hẹp, nhưng mà mình hài lòng, vì được nói, được tiếp xúc nói chuyện, nhận được những lời hỏi thăm, động viên, mình không rep hết được nhưng mình được sống là chính mình, vui ghê luôn".

Sau ồn ào với ICM Entertainment, Jack chính thức đổi nghệ danh thành J97 - Ảnh 1.

Bản demo của "Đom đóm" được ViruSs đăng trên kênh youtube cá nhân nhận được lượt xem "siêu khủng"

Sau ồn ào với ICM Entertainment, Jack chính thức đổi nghệ danh thành J97 - Ảnh 2.

Người trong cuộc "Jack" cũng đã có những tâm sự đến người hâm mộ.

  Ngoài ra Jack khẳng định vẫn sẽ tiếp tục làm nhạc vì những người yêu thương mình và sẽ trở lại trong tương lai. Cùng chờ đón màn "comeback" của nam ca sĩ trẻ "J97" thay vì Jack!

    Liệu với nghệ danh mới, Jack sẽ trở lại ra sao sau loạt ồn ào dù chỉ mới bắt đầu sự nghiệp ca hát?


    (Nguồn" Yeah1)