Theo đó, tính đến cuối ngày 24/4, bộ phim nổi tiếng Avengers: Endgame của Vũ trụ Điện ảnh Marvel đã thu được khoảng 107,2 triệu USD (tương đương với 719 triệu NDT), bao gồm cả những suất chiếu sớm vào đêm trước. Đây là bộ phim có ngày mở màn ăn khách nhất từ trước tới nay ở thị trường Trung Quốc khi đã lập kỷ lục về doanh thu chỉ trong ngày đầu tiên. 

Sau một ngày công chiếu, Avengers: Endgame phá vỡ kỷ lục doanh thu ở Trung Quốc - Ảnh 1.

Bộ phim Avengers: Endgame phá vỡ kỷ lục doanh thu chỉ sau 1 ngày công chiếu ở Trung Quốc.

Theo Variety đưa tin, có tới 99 % số vé bán ra là thuộc về Avengers: Endgame và đặc biệt, những rạp chiếu lớn ở Trung Quốc cứ 15 phút thì lại có một suất chiếu.

Bộ phim đình đám Avengers: Endgame cũng chính là tác phẩm có ngày ra mắt ăn khách nhất ở thị trường rộng lớn như Trung Quốc, vượt qua cả kỷ lục với 85,9 triệu USD Truy lùng quáy yêu 2 từng thiết lập vào năm 2018.

Trang bán vé Maoyan đưa ra dự đoán rằng, bom tấn Avengers: Endgame sẽ có khả năng thu được 521 triệu USD ở Trung Quốc trong quá trình công chiếu. Nếu điều đó xảy ra thì đây sẽ là bộ phim nước ngoài ăn khách nhất mọi thời ở Trung Quốc, vượt qua cả Fast & Furious 8 (doanh thu 393 triệu USD).

Sau một ngày công chiếu, Avengers: Endgame phá vỡ kỷ lục doanh thu ở Trung Quốc - Ảnh 2.

Bom tấn của Marvel có sức hút rất lớn ở Trung Quốc.

Avengers: Endgame hiện đang nhận được điểm trung bình 9,2/10 trên Douban và nhiều lời khen ngợi từ giới phê bình với khoảng 96% đánh giá tích cực ở trên Rotten Tomatoes.

Sau một ngày công chiếu, Avengers: Endgame phá vỡ kỷ lục doanh thu ở Trung Quốc - Ảnh 3.

Trước giờ công chiếu, bộ phim cũng lập kỷ lục về bán vé sớm với 110 triệu USD.

Trước đó, việc bán vé sớm của Avengers: Endgame cũng lập kỷ lục với 110 triệu USD. Mặc dù chỉ vừa ra mắt, nhưng bộ phim này nhận được nhiều đánh giá và phản hồi tích cực từ phía các chuyên gia và những khán giả.

Vào ngày 26/4, bộ phim về đề tài siêu anh hùng của Marel sẽ chính thức được công chiếu trên toàn thế giới và hứa hẹn sẽ gặt hái nhiều thành công.