Truyền thông Hong Kong đang chú ý tới câu chuyện hôn nhân chóng vánh của Á hậu Hà Diễm Quyên khi người đẹp quyết định chia tay người chồng đại gia Ngô Chí Thành chỉ sau 10 tháng kết hôn.

Sau khi ly hôn chồng triệu phú 67 tuổi, Á hậu Hong Kong lại bị bắt gặp hẹn hò với đại gia mới - Ảnh 1.

Á hậu Hong Kong gây xôn xao cộng đồng mạng Hoa ngữ khi tuyên bố ly hôn đại gia Ngô Chí Thành chỉ sau 10 tháng kết hôn.

Tuy nhiên, những hình ảnh mới đây khiến không ít người đặt nghi vấn về việc nàng Á hậu đã ngoại tình.

Cụ thể, vào một ngày trước khi công bố ly hôn ở trên trang Instagram, Hà Diễm Quyên bị bắt gặp đang ôm hôn Trần Diệu Chương, một đại gia giàu có ở Hong Kong, trong một bữa tiệc. Nhiều khán giả nghi vấn về việc cô ngoại tình nên ly hôn người chồng U70, nhưng người đẹp hiện tại vẫn chưa lên tiếng về tin đồn này.

Đặc biệt, Trần Diệu Chương được biết tới là một doanh nhân xuất sắc khi đang là chủ tịch của một tập đoàn tầm cỡ, trị giá hàng tỷ USD Hong Kong, chuyên kinh doanh về nhiều lĩnh vực như khách sạn, truyền hình, sản phẩm công nghệ số,… Ngoài ra, vị đại gia 55 tuổi còn có xuất thân trong một gia tộc bề thế khi có cha là một nhà hoạt động từ thiện nổi tiếng và mẹ cũng là nhân vật chính trị tầm cỡ.

  Sau khi ly hôn chồng triệu phú 67 tuổi, Á hậu Hong Kong lại bị bắt gặp hẹn hò với đại gia mới - Ảnh 2.
  Sau khi ly hôn chồng triệu phú 67 tuổi, Á hậu Hong Kong lại bị bắt gặp hẹn hò với đại gia mới - Ảnh 3.

  Á hậu Hà Diễm Quyên bị bắt gặp ôm hôn đại gia Trần Diệu Chương vào một ngày trước khi tuyên bố ly hôn chồng U70.

  Đại gia Trần Diệu Chương được cho là người thích tổ chức những bữa tiệc ở trên du thuyền và mời bạn bè tới tham gia. Trên thực tế, cũng có không ít chân dài từng qua lại với vị đại gia sở hữu khối tài sản lên tới 3 tỷ HKD.

  Trước đó, vào ngày 2/5, Á hậu Hà Diễm Quyên chia sẻ rằng, cô và đại gia Ngô Chí Thành đã ly hôn trong yên bình và vẫn giữ mối quan hệ bạn bè. Người đẹp từ một nữ diễn viên đóng vai phụ của TVB bỗng trở nên đổi đời nhờ kết hôn với người chồng 67 tuổi. Cuộc sống xa hoa của người đẹp sau khi lấy chồng giàu sang cũng thường được chia sẻ trên trang cá nhân khi hay đi mua sắm hàng hiệu, du lịch ở nhiều nơi trên thế giới,…

  Sau khi ly hôn chồng triệu phú 67 tuổi, Á hậu Hong Kong lại bị bắt gặp hẹn hò với đại gia mới - Ảnh 4.
  Sau khi ly hôn chồng triệu phú 67 tuổi, Á hậu Hong Kong lại bị bắt gặp hẹn hò với đại gia mới - Ảnh 5.

  Hà Diễm Quyên "đổi đời" sau khi kết hôn với chồng đại gia U70.

  Hà Diễm Quyên (sinh năm 1991) tốt nghiệp ngành Luật, đạt danh hiệu Á hậu 3 tại cuộc thi Hoa hậu Hong Kong vào năm 2014. Người đẹp sau đó gia nhập TVB và tham gia một số phim như Thiên mệnh, Cung tâm kế 2, Mái ấm gia đình,…