Sau khi clip ngoại tình trên taxi bị lộ ra, Hoàng Tâm Dĩnh và Hứa Chí An đã lên tiếng xin lỗi nhưng sự nghiệp của cả hai đều bị ảnh hưởng nghiêm trọng.

Á hậu Hong Kong 2012 Hoàng Tâm Dĩnh hiện nay không ra ngoài hay xuất hiện trước ống kính truyền thông. Trong những ngày vừa qua, cô tự giam mình ở trong nhà, tránh tiếp xúc với mọi người, khóc nhiều và rơi vào tình trạng suy sụp.

Sau bê bối tiểu tam lộ clip ngoại tình, Á hậu Kong Kong tự giam mình trong nhà, khóc lóc suốt ngày - Ảnh 1.

Hoàng Tâm Dĩnh suy sụp, khóc nhiều và tự giam mình ở trong phòng sau khi bê bối ngoại tình với Hứa Chí An bị lộ ra.

Vào ngày 23/4, Next Magazine đã công bố hình ảnh về Á hậu Hoàng Tâm Dĩnh sau vụ bê bối làm "kẻ thứ 3". Cô mặc đồ ngủ và ngồi ôm đầu ở trong phòng suốt nhiều giờ liền.

Nguồn tin này cho hay, Tâm Dĩnh ôm mặt khóc và có lẽ thực sự rơi vào tình trạng mệt mỏi về những sóng gió vừa xảy ra.

  Sau bê bối tiểu tam lộ clip ngoại tình, Á hậu Kong Kong tự giam mình trong nhà, khóc lóc suốt ngày - Ảnh 2.

  Á hậu Hoàng Tâm Dĩnh đang gặp phải nhiều áp lực sau vụ bê bối.

  Người đẹp suy sụp khi sự nghiệp bị ảnh hưởng, nhiều dự án bị hủy bỏ. Bên cạnh đó, chuyện tình với tài tử Mã Quốc Minh cũng được cho là có dấu hiệu trục trặc khi cô chưa thể liên lạc với anh. Cô thường ôm đầu khóc lóc, đôi khi lại xem điện thoại và đi lại trong phòng, cũng như lấy giấy bút để ghi chép gì đó.

  Trước đó, quản lý nhân sự cấp cao của đài TVB chia sẻ, tâm trạng của Á hậu Hoàng Tâm Dĩnh vẫn chưa ổn định và dành thời gian cho cô tĩnh tâm. Scandal của Hoàng Tâm Dĩnh – Hứa Chí An đã gây nên những ảnh hưởng không nhỏ tới nhà đài TVB và sự nghiệp của hai người. 

  Nhiều bộ phim có sự tham gia của Tâm Dĩnh đều bị hoãn lịch chiếu. Trong đó, "Bằng chứng thép 4", tác phẩm được chờ đợi trong series ăn khách của TVB cũng rơi vào tình trạng tương tự khi TVB buộc phải tìm kiếm người thay thế vai diễn của cô.

  Sau bê bối tiểu tam lộ clip ngoại tình, Á hậu Kong Kong tự giam mình trong nhà, khóc lóc suốt ngày - Ảnh 3.

  Những giọt nước mắt, lời xin lỗi muộn màng của người trong cuộc.

  Sau bê bối tiểu tam lộ clip ngoại tình, Á hậu Kong Kong tự giam mình trong nhà, khóc lóc suốt ngày - Ảnh 4.

  Diva Trịnh Tú Văn được cho là đã tha thứ cho chồng và "tiểu tam" Hoàng Tâm Dĩnh.

  Trong khi đó, một người bạn thân của Trịnh Tú Văn (vợ của Hứa Chí An) tiết lộ rằng nữ diva đã tha thứ cho "tiểu tam" Hoàng Tâm Dĩnh và mong cho cô sống yên ổn. Trước đó, Trịnh Tú Văn cũng đã đồng ý tha thứ cho nam ca sĩ Hứa Chí An và hứa cùng anh làm lại từ đầu.

  Sau bê bối tiểu tam lộ clip ngoại tình, Á hậu Kong Kong tự giam mình trong nhà, khóc lóc suốt ngày - Ảnh 5.

  Hoàng Tâm Dĩnh (sinh năm 1989) bắt đầu gia nhập TVB ngay sau khi đoạt giải Á hậu Hong Kong năm 2012. Trước bê bối tình ái với nam ca sĩ Hứa Chí An (chồng của diva Trịnh Tú Văn), người đẹp từng ghi dấu ấn trong lòng khán giả với nhiều bộ phim như Cung tâm kế 2, Dĩ hòa vi quý,…