Mới đây, cộng đồng mạng lại được một phen bất ngờ với bức ảnh được lan truyền trên mạng xã hội. Trong bức ảnh này có sự mặt của Thu Minh - Hương Tràm xuất hiện chung ở một sự kiện diễn ra vào cuối năm 2018. Hình ảnh nhanh chóng thu hút sự chú ý, đông đảo người hâm mộ rất vui và kỳ vọng vào một mối quan hệ tốt đẹp sau nhiều vụ lùm xùm của cả hai xảy ra.

Hành động này của Hương Tràm đã tháo gỡ mối quan hệ sau 6 năm sóng gió với Thu Minh - Ảnh 1.

Bên cạnh đó, trợ lý Hương Tràm cho biết: "Hình ảnh chị Thu Minh chụp với Hương Tràm cách đây một tháng trong show  của NTK Chung Thanh Phong. Hương Tràm và chị Thu Minh cùng được mời trong show diễn này, khi ra về Hương Tràm đã nán lại tìm gặp để chào chị Thu Minh''.

Không những vậy, về phía của ca sĩ Thu Minh, người đại diện của cô cũng xác nhận về hình ảnh này được chụp tại show của Chung Thanh Phong. Chính Hương Tràm chủ động đến chào hỏi ca sĩ Thu Minh. Tuy nhiên, đại diện Thu Minh cũng cho biết thêm rằng nữ ca sĩ hiện chưa có kế hoạch biểu diễn chung với học trò trong năm 2019 như một vài đồn đoán.

Hành động này của Hương Tràm đã tháo gỡ mối quan hệ sau 6 năm sóng gió với Thu Minh - Ảnh 2.

Trước đó, trong buổi gặp gỡ truyền thông để thông báo về liveshow sắp tới của học trò Thu Minh vào gần cuối tháng 12/2018. Trong sự kiện, Hương Tràm từng bày tỏ ước muốn được mời người đã diều dắt cô là Thu Minh đến liveshow của mình: "Ước mơ và tâm nguyện của tôi là mời được chị Thu Minh góp mặt trong liveshow. Nếu điều đó xảy ra tôi rất hạnh phúc nhưng điều này rất khó thành sự thật".

    Trước đó, giữa tháng 11/2013 vụ lùm xùm của Thu Minh - Hương Tràm nổ ra khiến người hâm mộ không khỏi bàn tán về thông tin Hương Tràm không hề có bất cứ động tĩnh gì với Thu Minh sau khi chương trình The Voice kết thúc khiến cô bị lên án là vô ơn. 

    Ngay sau khi thông tin được lan rộng, để đáp trả thông tin này, nữ ca sĩ Hương Tràm đã viết 1 bức tâm thư khá dài thanh minh về những hành động của mình với đàn chị. Nhưng thay vì nhận được cảm thông, cô lại nhận được không ít gạch đá từ phía khán giả.

    Hành động này của Hương Tràm đã tháo gỡ mối quan hệ sau 6 năm sóng gió với Thu Minh - Ảnh 3.

    Bên cạnh đó, giọng ca 'Em gái mưa' cũng từng chia sẻ từ sau scandal vô ơn đến nay, nữ ca sĩ đã 3 lần nhắn tin cho sư phụ của mình -Thu Minh và mỗi tin nhắn đều rất dài. Tuy nhiên, những tin nhắn cô gửi đi chưa bao giờ được hồi đáp.

    Vậy là sau 6 năm ca hát, với những bản hit đình đám và cũng không ít những sóng gió bủa vây, mối quan hệ của Thu Minh và Hương Tràm đang dần được tháo gỡ để trở nên tốt đẹp hơn. Đây là tin vui cho các fan yêu mến của cả hai ca sĩ.