Theo Sina đưa tin, vào ngày 8/4, Triệu Hựu Đình đã vui mừng chia sẻ thông tin về việc vợ của anh đang mang thai đứa con đầu lòng.

"Trước đây, mỗi khi được mọi người hỏi chuyện quan tâm, chúng tôi đều trả lời rằng chờ thuận theo tự nhiên. Bây giờ, chúng tôi có thể nói là đúng vậy, cảm ơn những lời chúc phúc của mọi người", nam diễn viên nổi tiếng chia sẻ.

Kể từ sau khi kết hôn được 5 năm, Triệu Hựu Đình cùng vợ là nữ diễn viên nổi tiếng Cao Viên Viên đã luôn cố gắng để có con.  Dự kiến, cặp sao đình đám của làng giải trí Hoa ngữ sẽ chào đón con đầu lòng vào khoảng tháng 8.

Sau 5 năm kết hôn, cuối cùng “Chu Chỉ Nhược” Cao Viên Viên cũng mang thai đứa con đầu lòng - Ảnh 1.

Triệu Hựu Đình vui vẻ báo tin vợ anh (Cao Viên Viên) đang mang thai con đầu lòng.

Ngay sau khi thông báo tin mừng này trên trang cá nhân, bài đăng của Triệu Hữu Đình nhận được tới hơn 30.000 lượt bình luận chỉ sau khoảng một giờ đồng hồ. Nhiều người bạn thân thiết trong làng giải trí cùng các cư dân mạng đều gửi lời chúc phúc tới hai vợ chồng nàng "Chu Chỉ Nhược".

  Theo đó, "Triệu Mẫn" Giả Tịnh Văn là một trong những người bạn thân thiết với Cao Viên Viên, chia sẻ rằng cuối cùng thì hai người cũng có thể chia sẻ về chuyện con cái rồi.

  Sau 5 năm kết hôn, cuối cùng “Chu Chỉ Nhược” Cao Viên Viên cũng mang thai đứa con đầu lòng - Ảnh 2.

  Giả Tịnh Văn gửi lời chúc mừng tới người bạn thân thiết của mình.

  Ngoài ra, còn rất nhiều ngôi sao nổi tiếng trong làng giải trí gửi lời chúc mừng tới vợ chồng Triệu Hựu Đình – Cao Viên Viên. Thông tin nữ diễn viên "Ỷ Thiên Đồ Long Ký" (bản phim 2003) mang thai hiện đang được tìm kiếm và bàn luận nhiều nhất ở trên mạng xã hội Trung Quốc. 

  Sau 5 năm kết hôn, cuối cùng “Chu Chỉ Nhược” Cao Viên Viên cũng mang thai đứa con đầu lòng - Ảnh 3.

  Cao Viên Viên từng thủ vai Chu Chỉ Nhược trong bộ phim "Ỷ Thiên Đồ Long Ký" năm 2003.

  Cao Viên Viên và Triệu Hựu Đình bắt đầu hẹn hò sau khi tham gia bộ phim "Tìm kiếm". Hai người đã tổ chức hôn lễ tại Đài Bắc vào tháng 11/2014. Cao Viên Viên (sinh năm 1979) là nữ diễn viên nổi tiếng, được nhiều khán giả biết tới qua những bộ phim như Đơn thân nam nữ, Ỷ Thiên Đồ Long ký 2003, Thiên hạ đệ nhất, Mình kết hôn nhé,…

  Tuy nhiên, trong những năm gần đây, cô ít tham gia đóng phim và chủ yếu đóng quảng cáo hay tham dự một số sự kiện thời trang.

  Sau 5 năm kết hôn, cuối cùng “Chu Chỉ Nhược” Cao Viên Viên cũng mang thai đứa con đầu lòng - Ảnh 4.

  Cô và Triệu Hựu Đình két hôn vào tháng 11/2014.

  Trong khi đó, ông xã Triệu Hữu Đình (sinh năm 1984) cũng là một nam diễn viên tên tuổi người Đài Loan. Anh được nhiều người biết tới khi tham gia nhiều bộ phim nổi tiếng như Black & White, Gửi thanh xuân đã qua của chúng ta, Phố đèn đỏ, Tam sinh tam thế thập lý đào hoa,…