Phần cuối của "Trò chơi vương quyền" sẽ bắt đầu phát sóng vào ngày 14/4 (theo giờ Mỹ). Bộ phim dự báo sẽ đưa ra những tình tiết gay cấn, bất ngờ trong cuộc đấu tranh giành Ngai Sắt - biểu tượng của quyền lực tối cao trong loạt phim này.

"Trò chơi vương quyền" đã trở thành một câu chuyện điện ảnh thành công. Nhà sản xuất đã ước tính sẽ có hơn một tỷ người xem ở 170 quốc gia cùng chờ đợi đón xem từng tập trong phần phim cuối này. 

Sau 2 năm sản xuất, phần cuối Trò chơi vương quyền chính thức lên sóng - Ảnh 1.

"Trò chơi vương quyền"

Sau 2 năm sản xuất, phần cuối Trò chơi vương quyền chính thức lên sóng - Ảnh 2.

Theo đó, để quay phần cuối này, đoàn phim đã thực hiện những cảnh quan trọng ở gần sân bay là nơi các máy bay "drone" không được phép hoạt động, nhằm tránh rò rỉ nội dung phim trước khi phim ra mắt.

Độ "nóng" của phần phim cuối được dự kiến sẽ vượt hơn tất cả những phần phim trước. Tạp chí Rolling Stone đánh giá mức độ thành công của sê-ri phim tăng tiến qua từng phần là bởi sự độc đáo của nó: "Mức độ gay cấn hấp dẫn của sê-ri phim này chưa từng được thấy trong các sê-ri phim truyền hình khác trước đó.

  "Sê-ri ‘Trò chơi vương quyền’ đã làm được những điều mà bạn sẽ không bao giờ kỳ vọng một sê-ri phim truyền hình lại có thể làm được, chẳng hạn như cảnh rồng bay, cảnh chiến trận hay cảnh đoàn quân xác sống Bóng Trắng di chuyển... Tất cả đều rất ngoạn mục và chân thực''.

  Được biết, tập cuối của phần 7 đã từng phá vỡ kỷ lục khi có tới 16,5 triệu người Mỹ cùng theo dõi tập phim này. Tập phim có sự xuất hiện của "rồng băng" sau khi một chú rồng lửa của Daenerys Targaryen bị đội quân xác sống Bóng Trắng hạ gục và biến thành đồng minh "rồng xác sống" trong phe của chúng.

  Sau 2 năm sản xuất, phần cuối Trò chơi vương quyền chính thức lên sóng - Ảnh 3.

  Các tuyến nhân vật quan trọng trong "Trò chơi vương quyền"

  Ra mắt vào năm 2011, Trò chơi vương quyền là series truyền hình thành công nhất mọi thời của HBO, có tỷ suất người xem cao kỷ lục. Phim đã chiếu được 7 mùa, mùa thứ 8 sẽ ra mắt khán giả vào năm sau. Bên cạnh phần tiền truyện, HBO còn dự tính làm thêm phần hậu truyện.

  Trò chơi vương quyền là phim truyền hình giả tưởng của Mỹ được sáng lập bởi David Benioff và D. B. Weiss. Bộ phim chuyển thể dựa trên loạt tiểu thuyết giả tưởng A Song of Ice and Fire của tác giả George R. R. Martin. Mùa 1 chiếu năm 2011 trên kênh HBO của Mỹ và mùa mới nhất – mùa 7 kết thúc vào cuối tháng 8/2017.

  Sau 2 năm sản xuất, phần cuối Trò chơi vương quyền chính thức lên sóng - Ảnh 4.

  Cuộc chiến với đội quân xác sống Bóng Trắng sẽ là điều không thể tránh khỏi trong phần phim cuối của "Trò chơi vương quyền"

  Sức hấp dẫn của Trò chơi vương quyền không chỉ nằm ở những cuộc chiến tranh giành quyền lực hay quyết chiến giữa loài người và ác quỷ Bóng Trắng, những màn thị uy sức mạnh mà còn gây nhiều tranh cãi xoay quanh những ồn ào liên quan đến các cảnh tình dục và máu me.

  Trailer “Game Of Thrones” phần cuối sắp ra mắt.