Theo đó, nhiều tờ báo ở Hong Kong mới đây đưa tin, Á hậu Hong Kong 2014 Hà Diễm Quyên đã tuyên bố chia tay người chồng đại gia U70 Ngô Chí Thành, một doanh nhân giàu có, bằng cách đăng tải một dòng trạng thái ở trên Instagram.

Cụ thể, vào chiều ngày 1/5, người đẹp Hà Diễm Quyên đã viết trên Instagram rằng: "Chúng tôi quyết định chia tay trong hòa bình. Chúng tôi vẫn sẽ giữ mối quan hệ bạn bè sau chia tay và chúc phúc cho nhau". Dù vậy, nhưng cô cũng từ chối tiết lộ về nguyên nhân gây đổ vỡ hôn nhân.

Sau 10 tháng về chung một nhà, Á hậu Hong Kong bất ngờ tuyên bố ly hôn với chồng đại gia U70 - Ảnh 1.
Sau 10 tháng về chung một nhà, Á hậu Hong Kong bất ngờ tuyên bố ly hôn với chồng đại gia U70 - Ảnh 2.

Hà Diễm Quyên đạt danh hiệu Á hậu 3 của cuộc thi Hoa hậu Hong Kong năm 2014.

Điều này khiến nhiều người hâm mộ và truyền thông ở Hong Kong bất ngờ vì hai người mới kết hôn chỉ khoảng 10 tháng. 

Theo nguồn tin từ báo chí ở Hong Kong cho biết, hôn nhân của Hà Diễm Quyên và người chồng đại gia Ngô Chí Thành dường như đã bắt đầu rạn nứt kể từ đầu năm nay khi trong vài tháng qua, người đẹp không còn chia sẻ về những hình ảnh bên người bạn đời.

  Hà Diễm Quyên (sinh năm 1991) đạt danh hiệu Á hậu 3 tại cuộc thi Hoa hậu Hong Kong vào năm 2014. Người đẹp sau đó gia nhập TVB và tham gia một số phim như Thiên mệnh, Cung tâm kế 2.

  Sau 10 tháng về chung một nhà, Á hậu Hong Kong bất ngờ tuyên bố ly hôn với chồng đại gia U70 - Ảnh 3.

  Á hậu Hà Diễm Quyên từng tham gia bộ phim "Cung tâm kế 2".

  Vào tháng 7/2018, Á hậu Hà Diễm Quyên gây bất ngờ khi thông báo đã đăng ký kết hôn cùng với Ngô Chí Thành, doanh nhân giàu có hơn cô 40 tuổi.

  Được biết, Ngô Chí Thành quen biết Hà Diễm Quyên vào năm 2014 qua sự giới thiệu của bạn bè. Trước khi kết hôn vào năm 2018, cả hai đã sống chung như vợ chồng trong suốt ba năm. Mối quan hệ giữa Á hậu Hong Kong và đại gia 67 tuổi nhận được sự ủng hộ từ phía gia đình của người đẹp. Theo đó, chính mẹ của Hà Diễm Quyên được cho là người thúc giục con gái kết hôn với vị đại gia đáng tuổi ông.

  Sau 10 tháng về chung một nhà, Á hậu Hong Kong bất ngờ tuyên bố ly hôn với chồng đại gia U70 - Ảnh 4.

  Hình ảnh Hà Diễm Quyên và mẹ ruột đi mua sắm cùng với chồng đại gia Ngô Chí Thành sau khi tuyên bố đăng ký kết hôn vào tháng 7/2018.

  Ngô Chí Thành là một triệu phú ở Hong Kong với tài sản ước tính 400 triệu USD. Ông từng tuyên bố sẽ không bao giờ tái hôn sau khi người vợ đầu qua đời. 

  Sau 10 tháng về chung một nhà, Á hậu Hong Kong bất ngờ tuyên bố ly hôn với chồng đại gia U70 - Ảnh 5.

  Triệu phú Ngô Chí Thành gặp gỡ Hà Diễm Quyên từ năm 2014.

  Tuy nhiên, sau khi gặp gỡ Hà Diễm Quyên vào năm 2014, giám đốc của công ty kinh doanh sòng bạc lớn ở Macau đã yêu người đẹp ngay từ cái nhìn đầu tiên, chính vì thế, vị đại gia U70 này không ngại mua tặng kim cương, biệt thự triệu USD để theo đuổi Á hậu Hong Kong 2014.

  Sau khi kết hôn với chồng đại gia, Á hậu Hà Diễm Quyên dường như rút khỏi những hoạt động của làng giải trí và thường xuyên chia sẻ về những hình ảnh du lịch ở nhiều nơi trên thế giới.