Tối qua, buổi công chiếu bộ phim Mẹ ma than khóc La llorona đã diễn ra tại Hà Nội và Hồ Chí Minh với sự tham gia đông đảo của nhiều khách mời nổi tiếng như: stylist Kelbin Lei, beauty blogger An Phương, diễn viên Thịnh Vinh, diễn viên Thúc Lĩnh Lincoln, Nguyễn Ngọc Thạch… 

Sao Việt sợ nín thở với tiếng khóc ai oán của mẹ ma La Llorona - Ảnh 1.
Sao Việt sợ nín thở với tiếng khóc ai oán của mẹ ma La Llorona - Ảnh 2.
Sao Việt sợ nín thở với tiếng khóc ai oán của mẹ ma La Llorona - Ảnh 3.

Về bộ phim, The curse of Lallorona (tựa Việt: Mẹ ma than khóc La llorona) là siêu phẩm kinh dị đầu tiên trong năm 2019 từ hãng Warner Bros - nhà sản xuất chuỗi phim kinh dị nổi tiếng The Conjuring . Phim được lấy cảm hứng từ truyền thuyết dân gian nổi tiếng ở Mexico, đạo diễn tài năng Michael Javes cùng "phù thủy kinh dị" James Wan đã thổi một làn gió mới vào dòng phim kinh dị.  

Sao Việt sợ nín thở với tiếng khóc ai oán của mẹ ma La Llorona - Ảnh 4.

Mẹ ma than khóc La llorona không chỉ khiến khán giả "rùng mình" và "thót tim" bởi những thước phim đầy ám ảnh, mà còn thể hiện nhiều cảm xúc đa chiều về tình mẫu tử, sự cuồng ghen của một người phụ nữ,... 

Sao Việt sợ nín thở với tiếng khóc ai oán của mẹ ma La Llorona - Ảnh 5.

Trong suốt 95 phút, Mẹ ma than khóc La Llorona đã đưa khán giả đến với vùng đất Mexico u tối với những cảnh phim khiến khán giả "sởn gai ốc". Bằng những tình huống gây cấn, bộ phim hứa hẹn sẽ là màn chào sân cực kì ấn tượng với dòng phim kinh dị của hãng Warner Bros. và mang về được nhiều thành tích nổi bật cũng như đáp ứng được những kì vọng, mong chờ của khán giả.

    Mẹ ma than khóc La Llorona chính thức khởi chiếu tại các rạp trên toàn quốc từ 03/05. Đặc biệt, bộ phim còn có suất chiếu sớm trong hai ngày 30/04 và 01/05/2019.

    Mẹ ma than khóc La Llorona - dựa trên một câu chuyện dân gian của Mexico, phim kể về truyền thuyết của La Llorona - một người phụ nữ lang thang khắp nơi trong tiếng than khóc, từ đời này sang đời khác để tìm lại hai đứa con do chính tay bà giết chết. Qua những lời truyền miệng dân gian, La Llorona thường chỉ xuất hiện vào lúc trời tối hay đêm khuya muộn, cất lên tiếng khóc ai oán và bắt cóc trẻ em vô tội dìm chết xuống sông để trả thù nỗi đau mất con.

    Lấy bối cảnh vào năm 1973 tại Los Angeles, Mẹ ma than khóc La Llorona được nhà sản xuất vũ trụ kinh dị The Conjuring giao cho Linda Cardellini thủ vai chính (Anna Garcia) - một nhân viên công tác xã hội góa chồng đang nuôi nấng hai đứa con nhỏ. Trong một lần khi tham gia điều tra một vụ bạo hành trẻ em, Anna đã được cảnh báo về sự tồn tại của ác ma than khóc La Llorona. Sau đó, liên tiếp những điều bí ẩn xảy ra với gia đình nhỏ. Trước mối hiểm nguy rình rập và để bảo vệ hai đứa con của mình, Anna đã phải nhờ đến sự giúp đỡ của một thầy cúng ở địa phương…

    Phim còn có sự tham gia diễn xuất của các diễn viên Linda Cardellini (Avengers: Age of Ultron, Hunter Killer), Raymond Cruz, Patricia Velásquez và Marisol Ramirez trong vai mẹ ma La Llorona.