Vừa qua, buổi trò chuyện thú vị cùng Sam ở Hậu trường chương trình 'Tiếu lâm nhạc hội' 2018. Vừa lấn sân sang lĩch vực MC và cũng là lần đầu tiên Sam "cầm trịch" một chương trình hài kịch siêu hoành tráng. Trong cuộc trò chuyện khi hỏi đến vấn đề của nữ diễn viên và chàng rapper tài hoa Karik với mức độ tình cảm ở hiện tại như thế nào thì Sam chia sẻ: 'Hai người vẫn nói chuyện với nhau, tìm hiểu nhau nhiều hơn. Nhưng tương lai thì không biết sẽ ra sao'. 

Sam chia sẻ muốn Karik nấu ăn cho mình

Trước đó, trong chương trình 'Giọng ải giọng ai' " cặp đôi đã  cho khán giả chứng kiến màn "thả thính" liên tục của cả hai dành cho nhau. Đôi trẻ đã nhận được sự gán ghép nhiệt tình của Trấn Thành và Trường Giang, tuy nhiên nếu như Sam tỏ ra chủ động thì Karik lại khá thẹn thùng. Trước màn thả thính kịch liệt của Sam, Karik đã vô cùng ngại ngùng và chỉ biết cười trừ mà thôi. Những màn "thả thính" qua lại trên sân khấu "Giọng ải giọng ai" đã mang đến nhiều tiếng cười cho khán giả.

Sam thú nhận đang tìm hiểu rapper Karik và muốn anh chàng nấu ăn cho mình - Ảnh 2.

Song đó, vừa qua chàng nam rapper bất ngờ gây chú ý khi có màn tỏ tình ngọt lịm cùng hot girl Sam. Anh nói: "Sam à, cái ngày mình gặp nhau anh đã có tình cảm với em, cũng có thích, có tí xíu quý mến như bạn bè. Về nhà anh cứ suy nghĩ mãi không biết đó là tình cảm như thế nào, cho đến ngày hôm nay khi nhìn thấy em, anh mới biết đó không phải tình cảm bạn bè bình thường. Nhưng vì em đi với mẹ của mình nên anh không biết thể hiện ra sao cho phù hợp nữa. Vì vậy, sau khi thấy được những lời nói này, mong em cho cả hai có một cơ hội tiếp xúc, tìm hiểu và để anh có thể nói được toàn bộ những suy nghĩ trong lòng mình. Hy vọng, em cho anh một cơ hội tỏ tình. Cảm ơn em".

Ngay sau màn tỏ tình bất ngờ này, Sam cũng có những động thái đầu tiên. Đặt câu hỏi "Thật không anh?", nàng hot girl không quên tag tên Karik. Hành động này của Sam đã khiến người hâm mộ vô cùng thích thú.

    Sam thú nhận đang tìm hiểu rapper Karik và muốn anh chàng nấu ăn cho mình - Ảnh 3.

    Dưới phần bình luận của bài đăng, không ít fan cho rằng hot girl Sam đang muốn "đẩy thuyền" cho cuộc tình này nên liên tục gửi lời chúc phúc đến cặp đôi.

    Với những cử chỉ quan tâm đặc biệt cả hai dành cho nhau đã thu hút rất nhiều chú ý. Nhiều người đã hy vọng cặp trai gái độc thân này sẽ nên duyên thực sự ngoài đời thật.

    Linh Huỳnh/ Theo thegioitre.vn.