Tin đồn Lan Khuê có bầu râm ran xuất hiện từ cách đây vài tháng khi nữ siêu mẫu ít xuất hiện trước công chúng. Tuy nhiên suốt từ thời điểm đó đến nay, vợ chồng Lan Khuê chưa một lần xác nhận việc này và cũng từ chối trả lời những câu hỏi liên quan để tháo gỡ sự quan tâm và tò mò của dư luận.

Như lời đồn, Mợ Tư Thì Lan Khuê mang thai con đầu lòng với chồng Việt kiều - Ảnh 1.

Mới đây, quản lý của Lan Khuê đã gửi lời chúc mừng đến Top 11 Miss World 2015. Kèm theo lời chúc là bức ảnh siêu âm con đầu lòng của nàng siêu mẫu. Đông đảo bạn bè đồng nghiệp và người hâm mộ đã gửi lời chúc đến nàng siêu mẫu. 

Như lời đồn, Mợ Tư Thì Lan Khuê mang thai con đầu lòng với chồng Việt kiều - Ảnh 2.

Trần Ngọc Lan Khuê (sinh ngày 4 tháng 1 năm 1992 tại Thành phố Hồ Chí Minh ) là người mẫu, diễn viên và MC người Việt Nam. Cô đoạt danh hiệu Hoa khôi Áo dài Việt Nam năm 2014 và đại diện Việt Nam tham gia cuộc thi Hoa hậu Thế giới 2015. Cô vinh dự lọt Top 11 chung cuộc nhờ khán giả bầu chọn (vị trí cao nhất của Việt Nam đến bây giờ).

Như lời đồn, Mợ Tư Thì Lan Khuê mang thai con đầu lòng với chồng Việt kiều - Ảnh 3.

Lan Khuê được nhiều người biết tới là Huấn luyện viên của chương trình Gương mặt thương hiệu - The Face Vietnam - 2016 và 2017 và hiện cô là Giám đốc điều hành của công ty quản lý người mẫu Elite Việt Nam khu vực phía nam. 

    Đang ở đỉnh cao sự nghiệp, Lan Khuê bất ngờ theo chồng "bỏ cuộc chơi". Cô kết hôn với John Tuấn Nguyễn - một doanh nhân thành đạt.