Sau 4 ngày ra mắt, phần phim mới trong series phim thương hiệu Lật Mặt của Lý Hải đã nhanh chóng trở thành tâm điểm chú ý tại mọi rạp chiếu trên toàn quốc. Các suất chiếu nhanh chóng được đặt kín chỗ và cơn mưa những bình luận tích cực trên mạng xã hội đã minh chứng sức hút không thể cưỡng lại của Lật Mặt: Nhà Có Khách. 

Nếu như trước nay, chỉ có phim Hollywood mới được biết đến việc cháy vé bán trước vì đã dày công xây dựng được 1 vũ trụ điện ảnh với fans hâm mộ trên toàn cầu, thì bây giờ điện ảnh Việt đã làm được điều đó. Với gần 800 ngàn lượt vé bán ra cùng doanh thu 60 tỷ sau 4 ngày công chiếu chính thức, phần thứ 4 của series Lật Mặt đến từ đạo diễn Lý Hải đã đạt được những kỷ lục đáng nể như phim có doanh thu cuối tuần mở màn tăng 300% so với phần phim trước đó, kỷ lục phim Việt có doanh thu cuối tuần mở màn bán ra cao nhất trong dịp lễ giỗ Tổ Hùng Vương và top 3 phim Việt có doanh thu cuối tuần mở màn cao nhất mọi thời đại.

Phim mới của Lý Hải đạt doanh thu 60 tỷ đồng sau 4 ngày công chiếu chính thức - Ảnh 1.
Phim mới của Lý Hải đạt doanh thu 60 tỷ đồng sau 4 ngày công chiếu chính thức - Ảnh 2.
Phim mới của Lý Hải đạt doanh thu 60 tỷ đồng sau 4 ngày công chiếu chính thức - Ảnh 3.

Tình trạng cháy vé liên tục diễn ra trên toàn quốc từ Nam ra Bắc, tại tất cả các cụm rạp

Tại hầu hết các suất chiếu của Lật Mặt: Nhà Có Khách, rạp phim hầu như không còn chỗ trống vì các khán giả ai cũng muốn là những người đầu tiên được xem bom tấn "made in Việt Nam" này. Sau khi xem phim, khán giả đều dành cho phần thứ tư của series Lật Mặt những lời nhận xét "có cánh". 

Phim mới của Lý Hải đạt doanh thu 60 tỷ đồng sau 4 ngày công chiếu chính thức - Ảnh 4.

Ngay trong hai buổi họp báo tại Hồ Chí Minh và Hà Nội với thành phần khách mời là các nhà báo, nghệ sĩ và những khán giả "sành" phim, Lật Mặt: Nhà Có Khách đã nhận được những tràng vỗ tay không ngớt khi bộ phim vừa kết thúc. 

    Trước sự hưởng ứng nhiệt tình của người xem, đạo diễn Lý Hải tâm sự: "Buổi công chiếu có sự góp mặt của đông đảo anh em nghệ sĩ và các anh chị em báo chí, Lý Hải rất hạnh phúc khi mọi người lại yêu thích và ủng hộ bộ phim đến vậy. Những tràng cười và tiếng vỗ tay của khán giả là món quà quý giá nhất dành cho ê kíp sau bao tâm huyết đầu tư một tác phẩm thật chỉn chu, chất lượng".

    Phim mới của Lý Hải đạt doanh thu 60 tỷ đồng sau 4 ngày công chiếu chính thức - Ảnh 5.

    Lật Mặt: Nhà Có Khách có sự tham gia của các gương mặt diễn viên hàng đầu làng điện ảnh Việt như Mạc Văn Khoa, Huy Khánh, Hoàng Mèo cũng như những gương mặt mới đầy tiềm năng Katleen Phan Võ và Jay Quân. Phim được nhào nặn dưới bàn tay đạo diễn kiêm biên kịch của nghệ sĩ Lý Hải. 

    Sau phần đầu với doanh thu 70 tỷ đồng và phần 2 thu về 15 tỷ đồng trong vòng 3 ngày, và phần ba lên tới 85,5 tỷ đồng, Lật Mặt: Nhà Có Khách hứa hẹn sẽ tiếp bước thành bom tấn phòng vé tháng 4.